Không cần mua hay đến cửa hàng vẫn có thể trải nghiệm Galaxy S9/S9+

0
7202

Samsung vừa rung ra một ứng dụng cho phép người dùng sử dụng bất kỳ điện thoại nào từ Android 6.0 trở lên đều có thể có được những trải nghiệm những tính năng tương tự như đang sử dụng chiếc Galaxy S9/S9+. Ứng dụng này có tên Experience app for Galaxy S9/S9+.

Người dùng có thể tìm hiểu các tính năng mới trên camera, cách hoạt động của AR Amoji cùng với một tính năng khác nổi bật trên camera của bộ đôi S9/S9+ là khả năng quay video slowmotion. Thậm chí ứng dụng này có giới thiệu đến người dùng tính năng mở khoá bằng khuôn mặt trên S9.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, để có thể sử dụng được hầu hết các tính năng này, điện thoại của người dùng cần phải có tích hợp phần cứng gần giống với S9. Do đó, trải nghiệm chính của người dùng với ứng dụng này chỉ là những bản giới thiệu chi tiết. Đa phần trên ứng dụng này chỉ có những video demo các hoạt động của những tính năng này giúp cho người dùng không phải bỡ ngỡ nếu như mua một chiếc Galaxy S9.

Đây thực chất là một ứng dụng nhằm mục đích quảng cáo cho bộ đôi Galaxy S9/S9+ là chủ yếu. Người dùng có thể tải về ứng dụng tại đây.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN