Khai trương Mi Store Pakson Cantavil quận 2

0
6338

Ngày 7 tháng 4 năm 2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng Mi Store ủy quyền thứ hai của hãng Xiaomi tại Việt Nam chính thức mở cửa phục vụ khách hàng. Với quy mô lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á, Mi Store này rộng hơn 300m2 nằm tại khu mua sắm Parkson Cantavil (quận 2, TP.HCM), trưng bày các dòng smartphone đa dạng của Xiaomi và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi. Đồng thời, đây cũng là cửa hàng bày bán nhiều nhất các sản phẩm Xiaomi hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam với hơn 180 mã hàng.

Là cửa hàng đầu tiên được khai trương với sự hợp tác của đối tác mới – MIHOUSE Việt Nam, cửa hàng mới sẽ trưng bày toàn bộ các dòng smartphone cũng như hàng loạt các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi, bao gồm pin dự phòng, phụ kiện thể thao, máy chiếu, hộp TV, tai nghe, loa, ba lô, laptop và thiết bị ngoại vi máy tính, máy lọc không khí, đồ gia dụng và xe scooter. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính thức và bán ra với chế độ bảo hành chính hãng từ Xiaomi.

Trong ngày khai trương hôm nay người đến tham dự còn có thể mua các sản phẩm tại Mi Store với mức giá cực mềm cùng các combo khuyến mãi hấp dẫn như Combo Mi Band 2 + tai nghe Pistol + Mi Power Bank 20000mAh giá 1.500.000đ; đồng hồ thông minh + đèn thông minh + Mi Power Bank 20000mAh giá 2.000.000đ; được mua Xiaomi Redmi 5A với giá 1.990.000 tặng kèm tai nghe,…

Đến khoảng 11 giờ 30 phút, người tham dự khai trương được vào bên trong tham quan và mua sắm. Số lượng người tham gia lên đến hơn 1000 người, buộc Xiaomi phải chia khách hàng thành từng tốp nhỏ và để từng tốp lần lượt vào trong.

Ngoài ra Xiaomi còn chuẩn bị đến vài trăm số thứ tự dán cho những bạn xếp hàng đầu tiên, những bạn này sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ Xiaomi.

Và ngoài việc tham quan mua sắm, những người đến tham dự còn được thưởng thức chiếc bánh kém cao 10m và tham gia chương trình Rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Một số hình ảnh khác

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN