Khai trương cửa hàng BIG Camera by DIGIworld Hà Nội

0
7856

Hôm nay (27/10), cửa hàng BIG Camera by DIGIworld Hà Nội chính thức khai trương tại 134 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.Đây chính là cửa hàng chuyên về máy ảnh đầu tiên của BIG Camera by DIGIworld Hà Nội.

BIG Camera – Chuỗi cửa hàng bán lẻ số một tại Thái Lan và khu vực Đông Nam Á – Chuyên về các dòng máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị nhiếp ảnh. BIG Camera đã có hơn 230 cửa hàng trên khu vực Đông Nam Á.

BIG Camera by DIGIworld Hà Nội có thể nói là cửa hàng có quy mô lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. Sản phẩm chính là các dòng máy ảnh kỹ thuật số từ những nhãn hiệu hàng đầu như: Sony, Fujifilm, Canon, Nikon, Olympus, Panasonic, Leica, Tamron, Sigma, Go Pro, Sandisk, Peak Design, Hoya,..

Cửa hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Và không chỉ thế, BIG Camera Viet Nam còn đem đến những dịch vụ trải nghiệm tiêu chuẩn từ sự phục vụ tận tâm về các dòng máy ảnh kỹ thuật số, tư vấn bởi các nhân viên chuyên nghiệp; cho đến những góc trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua sắm và các dịch vụ hậu mãi với chính sách bảo hành tại trung tâm để khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và tiêu chuẩn của sản phẩm.

Công ty TNHH đầu tư thương mại DIGIworld Hanoi chuyên kinh doanh bán lẻ, phân phối các sản phẩm kỹ thuật số và phong cách sống như máy ảnh, máy quay, máy nghe nhạc, máy ghi âm và đặc biệt là các sản phẩm của Apple như iPad, iPhone, iPod, Macbook và Macbook Pro, iMac.
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN