Khai mạc triển lãm ảnh và các thiết bị ngành ảnh (Vietnam Photo Show)

0
7564

Sáng nay (31/3) triển lãm ảnh và các thiết bị ngành ảnh (VIETNAM PHOTO SHOW) chính thức khai mạc sẽ diễn ra trong 2 ngày 31 tháng 3 và 1 tháng 4 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

VIETNAM PHOTO SHOW (VNPS) là một triển lãm chuyên ngành về ảnh và các thiết bị ngành ảnh như máy ảnh, máy quay, phụ kiện chụp ảnh, lưu trữ, tranh ảnh….dự kiến tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 3 và tháng 8 tại Hà Nội bởi Công ty Quảng cáo Nam Bình và diễn đàn VNphoto.

Trên thế giới có rất nhiều các triển lãm lớn về ngành ảnh, tuy nhiên, tại Việt Nam hiện chưa có bất cứ 1 triển lãm nào dành riêng cho ngành này, đa phần là các triển lãm công nghệ mà ảnh và các thiết bị ngành ảnh chỉ là 1 mảng nhỏ trong toàn cảnh công nghệ tại Việt Nam hiện nay. Vietnam Photo show là triển lãm đầu tiên tại Việt Nam chuyên biệt về lĩnh vực này.

Quy mô lần đầu của Vietnam Photo show khá nhỏ chỉ khoảng gần 500m2 trưng bày với 30 gian hàng và 1 khu trưng bày bao gồm các sản phẩm chính được trưng bày như

  • Máy ảnh, máy quay, phim ảnh, máy in ảnh
  • Phụ kiện ngành ảnh và các thiết bị phụ trợ cho chụp ảnh (micro thu âm cho máy ảnh, chân máy, lens, go –pro, balo, túi đựng máy ảnh…)
  • Thiết bị lưu trữ phục vụ cho nhiếp ảnh

Một số thông tin khác:

Vietnam Photo Show là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị ngành phim ảnh như máy ảnh, máy quay… được tổ chức thường niên vào khoảng cuối tháng 3 tại Tp. Hồ Chí Minh và dự kiến tháng 8 tại Hà Nội nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách xu hướng chụp ảnh, công nghệ phim ảnh theo mô hình quốc tế. Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm ảnh và ngành ảnh cao cấp, mới nhất trên thị trường máy ảnh Việt Nam.

Vietnam Photo Show là kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, cũng như tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, sản xuất trong nước tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới, tìm kiếm khách hàng.

Một số hình ảnh tại triển lãm

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN