Kết xuất đồ họa Huawei P30, P30 Pro mang đến cái nhìn rõ ràng hơn

0
7639

Những cái nhìn rõ ràng hơn về bộ đôi Huawei P30 và P30 Pro sắp ra mắt vào cuối tuần này vừa được đăng tải thông qua kết xuất đồ họa của chúng.

Không giống như các mô hình năm ngoái, sẽ dễ dàng phân biệt P30 và P30 Pro cho dù bạn nhìn từ phía trước hay phía sau. Trong khi cả hai đều sử dụng notch dạng giọt nước ở màn hình trước nhưng P30 Pro có màn hình phẳng truyền thống như tiền nhiệm, còn P30 Pro giống như Mate 20 Pro sử dụng màn hình cong ở cạnh bên.

Lật chúng trở lại mặt phía sau sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng hơn. Trong khi cả hai đều có một cụm gồm ba camera đặt theo chiều dọc ở cạnh bên nhưng sự tương đồng chỉ dừng lại ở đó. Bởi lẽ P30 Pro có thêm một cảm biến thứ 4 được gọi là Time of Flight (ToF) để nâng cao khả năng đo chiều sâu. Nếu nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy camera phía dưới của P30 Pro sử dụng ống kính hình vuông, gợi ý về khả năng siêu zoom 10x của nó – điều mà P30 chỉ có camera zoom quang 5x thấp hơn.

Tuy nhiên, hình ảnh kết xuất không hiển thị các cạnh dưới và trên cùng của điện thoại, nơi sự khác biệt cũng đáng chú ý. Huawei P30 giữ giắc cắm tai nghe 3,5 mm, điều mà phiên bản Pro của nó đã bỏ đi. Mặt khác, P30 Pro có một máy quét hồng ngoại mà model cơ bản không có. Đáng tiếc là hình ảnh kết xuất này không tiết lộ cả hai đỉnh và đáy phẳng của nó.

Huawei sẽ tổ chức một sự kiện tại Paris (Pháp) vào ngày 26/3 để ra mắt Huawei P30 và P30 Pro, có thể cùng với P30 Lite. Mặc dù máy ảnh của điện thoại sẽ là điểm nhấn nhưng rõ ràng loạt sản phẩm này còn được chú ý trong bối cảnh cuộc chiến chính trị và pháp lý giữa Huawei và Mỹ đang diễn ra.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN