Kết xuất đồ họa LG G8 cho thấy một thiết kế cũ không ấn tượng

0
16582

Nếu các chi tiết đi kèm với kết xuất đồ họa 3D trong nội dung dưới đây có lẽ người tiêu dùng không nên trông chờ sản phẩm sắp tới của LG.

LG được cho là sẽ ra mắt G8 tại MWC 2019 tới đây, nhưng cái tên đầy đủ sẽ là LG G8 ThinQ. Và theo báo cáo mới nhất thì G8 sẽ có tên mã Alpha được công ty định vị cho tất cả mọi người. Vấn đề là nếu điện thoại đi kèm nhiều tính năng như trong rò rỉ mới nhất.

Điều thất vọng nhất chính là thiết kế đã không thay đổi thực sự nhiều. Bạn vẫn có một màn hình notch ở phía trước với thiết kế dày hơn. Tuy nhiên điều này sẽ mang đến thiết kế camera selfie kép như LG V40, mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Mặt sau đã thay đổi một chút, mặc dù không phải tất cả đều tốt. Mảng camera bây giờ nằm ​​ngang thay vì dọc nhưng nó vẫn chỉ có hai cảm biến giống như LG G7. Dường như nó cũng thiếu cảm biến lấy nét dựa trên laser nổi tiếng của LG.

Về thông số kỹ thuật, LG G8 có thể sử dụng chip Snapdragon 845 vào năm ngoái tùy thuộc vào thời điểm mà công ty có kế hoạch ra mắt. Điều đó có nghĩa sản phẩm sẽ mang đến hiệu suất như V40. 91milers và @OnLeaks đã hợp tác đưa ra hình ảnh kết xuất đồ họa cho thấy máy sẽ có hệ thống loa trên màn hình lạ mắt, có thể phát ra âm thanh thay vì dựa vào loa vật lý.

Tất nhiên, mọi thứ có thể chỉ là suy đoán và nó hoàn toàn có khả năng sai lầm khi mà người đứng đầu truyền thông của LG Electronics, Ken Hong, xác nhận rằng kết xuất đồ họa không phải là thật. Mọi thứ sẽ được tiết lộ tại MWC 2019.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN