Kbeatbox KSNET450 ra mắt, chất âm hay, kiểu dáng quý phái

0
5980
Kbeatbox KSNET450 ra mắt, chất âm hay, kiểu dáng quý phái
Kbeatbox KSNET450 ra mắt, chất âm hay, kiểu dáng quý phái

Mới đây, Soncamedia giới thiệu một trong những mẫu loa kéo mới mang tên Kbeatbox KSNET450 với chất âm tuyệt hảo, kiểu dáng quý phái, tích hợp Android Karaoke. 

>>Xem thêm

+ Ultimate Ears WONDERBOOM 2: Loa bluetooth mini tiện dụng, mạnh mẽ và cá tính

+ Sony Show 2019 khai mạc: chó robot AIBO, A6600, Xperia 1 và hàng loạt thiết bị, công nghệ mới

Về bề ngoài của thiết bị, KSNET450 có khối lượng 11kg, kích thước tổng thể 45,5 x 22,5 x 26 cm (dài x cao x sâu). Công suất ra RMS tổng cộng 150W, thiết bị được trang bị hệ thống 4 loa gồm 2 loa 6.5 inch 200W và 2 loa Treble 25W. Ngoài ra, đây cũng là loa có bluetooth 5.0, nguồn pin sạc kèm Mic và mixer có kích thước nhỏ nhưng công suất lớn nhất hiện nay.

KSNET450 có khối lượng 11kg, công suất ra RMS tổng cộng 150W, hệ thống 4 loa gồm 2 loa 6.5 inch 200W và 2 loa Treble 25W. Ngoài ra, đây cũng là loa có bluetooth 5.0, nguồn pin sạc kèm Mic và mixer có kích thước nhỏ nhưng công suất lớn nhất hiện nay.

Chất âm thính phòng khác xa loa kéo

Với các mẫu loa kéo trên thị trường hiện nay thì có mức giá khá rẻ, chính vì vậy mà những thiết bị này sử dụng các củ loa công suất thấp, giải tần hạn chế nên âm thanh chỉ nghe xành xạch, không được chất lượng và chỉ phục vụ cho việc khuếch âm bình thường như là thiết bị trợ giảng trong trường học, giảng đường tôn giáo, sinh hoạt ngoại khóa,…

Loa Kbeatbox KSNET450 đã ra đời và đây là dòng loa có chất lượng cao, chất âm hay vừa phục vụ được trong nhà nhà vừa nghe được ở ngoài trời, giải tần đầy đủ cho cảm nhận âm thanh rất trung thực khi nghe nhạc. Bên cạnh đó, Soncamedia cũng có microphone tên ACNOS với thế mạnh là là nâng tiếng và lọc tiếng khiến người dùng khi hát sẽ không thấy mệt, nặng và có khả năng chống hú rất tốt.

Tích hợp đầu Android Karaoke mới nhất

Kbeatbox KSNET450 tích hợp đầu Android Karaoke mới nhất

Nhờ vào việc tích hợp đầu Android Karaoke mới nhất mà chiếc loa KSNET450 sẽ có những tính năng sau:

  • Người dùng có thể điều khiển bằng giọng nói nói để tìm kiếm tên của bài hát, tên của ca sĩ, tên của tác giả hay thậm chí là bất kỳ một cụm từ nào trong lời bài hát mà người dùng bất chợt nhớ ra trong đầu.
  • Kho nhạc chọn lọc nằm trên YouTube bảo đảm đã được cân bằng độ lớn, tắt mở tiếng ca sĩ và hòa âm dễ hát hơn so với kho nhạc bình thường.
  • Người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa hai ứng dụng YouTube gốc và ứng YouTube đã được lọc các bài hát.
  • Phát hình ảnh lên tivi với độ phân giải lên đến 4K thông qua cổng HDMI, điều khiển qua smartphone hoặc tablet.
  • Hơn 10.000 bài hát tự tải offline có sẵn trong máy.
  • Sử dụng app KarConnect để có thể điều khiển chọn bài, nhớ bài và hát trên màn hình của nhiều thiết bị khác nhau, giúp người dùng linh động hơn.
  • Có thể phát lời của bài hát lên bảng đèn LED của micro ACNOS.

Pin Li-ion thích hợp với hành lý ký gửi của hàng không

Tất cả các hãng hàng không đều nghiêm cấm vận chuyển pin sạc Lithium-ion trong hành lý ký gửi. Tuy nhiên, với chiếc loa Kbeatbox KSNET450 được tích hợp sẵn pin sạc Lithium-ion 84Wh bên trong thì sẽ được phép bỏ trong hành lý ký gửi, hơn nữa hãng hàng không cũng cho phép ký gửi hành lý nếu viên pin có dung lượng không quá 100Wh nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mà mang theo đi du lịch.

Tạp chí công nghệ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN