Kaspersky Internet Security (KIS) – công cụ bảo vệ máy tính hiệu quả

0
5918

Trong một thế giới công nghệ hiện nay, Internet đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của cả thế giới. Tuy nhiên, chính Internet cũng là môi trường lý tưởng để các hacker có được những lợi ích bất chính từ người dùng. Chính vì vậy, một công cụ có khả năng bảo vệ mọi người khi sử dụng Internet là rất cần thiết. Kaspersky Internet Security là một ví dụ.

Xem video giới thiệu Kaspersky trên Techmag:

Kaspersky, một hãng sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật của Nga được thành lập từ năm 1997, các chương trình chống virus, spam do Kaspersky sản xuất hiện được các chuyên gia và người dùng xếp vào nhóm hàng đầu thế giới. Kaspersky Internet Security là một bộ bảo mật mạng internet dành cho Mac, PC, laptop chạy Windows và tất cả điện thoại chạy Android và iOS. Bộ bảo mật này bao gồm tất cả các thành phần của Kaspersky Anti-Vius và một số tính năng nâng cao khác bao gồm hỗ trợ phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm độc hại, cũng như chống lại thư rác, tin tặc, tấn công lừa đảo và rò rỉ dữ liệu.

KIS giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng, ngăn chặn hành vi trực tuyến của người dùng bị theo dõi, giám sát webcam và micro để chắc chắn những thiết bị này không bị điều khiển hoặc làm rò rỉ thông tin.

KIS luôn hoạt động khi trực tuyến, kể cả khi đang sử dụng Wi-Fi  công cộng thì KIS vẫn có thể bảo vệ được những kết nối và sự riêng tư của người dùng.

Ngoài ra, KIS còn có thêm các lớp bảo mật bổ sung nhằm ngăn chặn hacker ăn cắp tiền qua các giao dịch mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hàng.

KIS còn có chức năng rất hay, chặn các trang web và nội dung không phù hợp với trẻ em và quản lý luôn cách trẻ sử dụng mạng xã hội. Vậy là chúng ta có thể phần nào ngăn chặn được nguy hiểm trực tuyến cho trẻ và hướng dẫ

Phần mềm KIS này sẽ không làm chậm thiết bị của chúng ta và ở bất cứ nơi đâu.

Hiện tại thì KIS có 3 gói để người dùng lựa chọn

  • Gói 1: 1 giấy phép, 1 thiết bị/năm 300.000 VNĐ
  • Gói 2: 1 giấy phép, 3 thiết bị/năm 580.000 VNĐ
  • Gói 3: 1 giấy phép, 5 thiết bị/năm 780.000 VNĐ
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN