iPhone Xs Max bán chạy gấp 3-4 lần so với iPhone Xs

0
5986

Với thiết kế iPhone Xs tương tự người tiền nhiệm iPhone X, không có gì ngạc nhiên khi iPhone Xs Max thu hút sự quan tâm đáng kể từ người dùng.

Trong một lưu ý được gửi lên MacRumors, nhà nghiên cứu Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng nhu cầu về chiếc iPhone Xs Max đã tốt hơn dự kiến, vượt qua iPhone Xs 5,8 inch lên tới 3-4 lần. Ông cũng tiết lộ rằng phiên bản Gold và Space Grey phổ biến hơn so với Silver, và 256 GB là kích thước phổ biến nhất.

Ghi chú đầy đủ của ông Kuo về nhu cầu bùng nổ đối với iPhone Xs Max của Apple như sau: “Chúng tôi đã xác định rằng nhu cầu iPhone Xs Max tốt hơn dự kiến, 3-4 lần so với Xs. Màu vàng và xám được mua nhiều hơn. 256 GB là phổ biến nhất, còn 512 GB thiếu hụt nghiêm trọng do đối tác độc quyền Samsung không thể đáp ứng hết nhu cầu NAND Flash. Chúng tôi cho rằng lô hàng Xs Max sẽ tăng trưởng ổn định trong quý 4/2018 nhờ nhu cầu từ thị trường châu Á và lễ tặng quà cuối năm”.

Mặc dù thông số kỹ thuật iPhone Xs và Xs Max tương tự nhau (kích thước màn hình khác nhau), nhưng điểm tương đồng giữa X và Xs có thể tạo ra một số tác động đáng kể cho nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Trong khi Xs Max có thể có giá cao hơn bất kỳ chiếc iPhone nào khác mà Apple từng sản xuất thì nó cung cấp một cái gì đó mà iPhone Xs không thể, nơi màn hình OLED 6,5 inch lớn nhất từ trước đến nay với iPhone.

Tương tự, iPhone Xr mang đến màn hình hiển thị toàn màn hình với mức giá thấp hơn, và Kuo hy vọng nó sẽ là một thành công lớn, có thể bán được nhiều hơn iPhone 8 khi nó ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Kuo tin rằng các vấn đề hiển thị khiến Apple trì hoãn việc phát hành đến ngày 26/10 sẽ “cải thiện đáng kể” vào cuối tháng 10.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN