iPhone XR 2019 tạm biệt hai màu cũ, đón chào hai màu mới

0
5673

Hai màu sắc trên iPhone 2018 có thể bị Apple loại bỏ trong năm nay để thay thế bằng hai màu sắc mới, tuy nhiên màu loại bỏ cụ thể vẫn chưa được ấn định.

Một trong những tính năng chính của iPhone XR là một loạt các màu sắc tươi sáng và Apple được cho là đang làm việc để cải thiện hơn nữa điều này trong phiên bản kế nhiệm của nó. Đó là lý do tại sao hai màu sắc mới sẽ đến với sản phẩm năm nay, tuy nhiên kèm theo đó là sự chia tay hai màu cũ trong phiên bản tiền nhiệm.

Theo một nguồn đáng tin cậy, hai màu sắc trong iPhone XR hiện tại là Xanh và Cam sẽ được loại bỏ trên iPhone XR 2019 để thay thế bằng hai màu Xanh lá cây và Hoa oải hương. Điều thú vị là các hình ảnh từ nguồn tin khác lại cho thấy iPhone XR 2019 sẽ giữ lại các màu Xanh, Vàng, Trắng và Đỏ.

Nếu nguồn tin thứ hai chính xác thì việc Apple rời bỏ sơ đồ màu đen gây nhàm chán trên điện thoại ngân sách của hãng thực sự là một tin khá vui. Câu hỏi đặt ra là liệu hai màu Xanh lá cây và Hoa oải hương có thực sự giúp vực dậy doanh số bán hàng cho iPhone của Apple hay không.

Được biết, iPhone XR năm nay dự kiến sẽ được ra mắt cùng với iPhone XI và XI Max (tên tạm gọi) trong sự kiện mùa thu do Apple tổ chức, thường vào tháng 9. Nếu các tin đồn chính xác thì sản phẩm đi kèm camera kép ở mặt sau, với thiết lập tương tự iPhone XS năm nay. Máy cũng sử dụng hệ điều hành iOS 13 kết hợp với chip Apple A13 mới nhất.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN