iPhone XR 2019 sẽ trang bị camera phụ với ống kính tele 2x

0
5907

Chiếc điện thoại iPhone XR thế hệ tiếp theo sẽ mang trên mình thiết lập máy ảnh tương tự như những gì mà iPhone XS và XS Max đang sở hữu.

Theo một báo cáo đến từ chuỗi cung ứng của Trung Quốc cho biết, phiên bản kế nhiệm của iPhone XR mà Apple ra mắt trong năm nay sẽ mượn một trong những tính năng chính của iPhone XS và XS Max, đó là zoom quang 2x.

Đến nay, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến thiết lập camera trên iPhone XR 2 nhưng các báo cáo cho thấy nhiều khả năng sẽ không có nhiều nâng cấp nào đáng chú ý. Nó vẫn sẽ là zoom quang 2x đạt được bởi mô-đun máy ảnh kép. Trong khi đó, camera chính rất có thể là cảm biến 12 MP như trên iPhone XS và XS Max. Nhìn chung, đó là sự kết hợp của cảm biến chính 12 MP và cảm biến 12 MP với ống kính tele 2x.

Sẽ rất ý nghĩa khi Apple đưa thiết lập này đến với iPhone XR 2 để đảm bảo tính cạnh tranh và giữ chi phí của sản phẩm ở mức thấp nhất có thể, bởi iPhone XI và XI Max dự kiến sẽ có thiết lập ba camera ở phía sau.

Tuy nhiên, iPhone XR 2 cũng giống như bộ đôi cao cấp mà Apple ra mắt năm nay chính là trang bị camera selfie nâng cấp, từ cảm biến 7 MP hiện tại lên 12 MP.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN