iPhone XI ra mắt năm 2019 sẽ được trang bị thêm bút stylus

0
8033

Apple đang phát triển một mẫu iPhone với màn hình lớn và được tích hợp bút stylus tương tự dòng Galaxy Note của Samsung.

Theo một vài nguồn tin giấu tên cho biết, Apple đang lên kế hoạch đàm phán với một số công ty sản xuất bút stylus cho một sản phẩm bí mật của hãng. Đây có thể là một phần phụ kiện không thể thiếu kèm theo ịPhone tương tự như Galaxy Note của Samsung hoặc cũng có thể là một phụ kiện kèm có thể dùng được cho các mẫu iPhone đang có mặt trên thị trường hiện nay. Dự kiến mẫu iPhone mới được tích hợp bút cảm ứng sẽ ra mắt vào đàu năm 2019.

Có đến hai nguồn tin cho rằng, Apple đang phát triển một chiếc iPhone mới với màn hình 6,46 inch, có thể thiết kế của mẫu iPhone này sẽ giống với iPhone X nhưng màn hình lại lớn hơn. Và đây sẽ là iPhone đầu tiên của Apple được tích hợp bút stylus.

Còn phải đến hơn 1 năm nữa mẫu iPhone này mới chính thức được trình làng, do đó Apple hiện đang còn rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu với nhiều tính năng độc đáo trên bút stylus.

Những ifan có thể chờ đợi một tin tốt đến từ Apple với một mẫu iPhone hoàn toàn mới, mới hơn cả iPhone X với một phương thức sử dụng độc đáo cùng với chiếc bút stylus.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN