iPhone X xách tay tiếp tục hạ giá hàng triệu đồng

0
5942

Trước thông tin iPhone X sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam, một số cửa hàng kinh doanh iPhone xách tay đã tiếp tục hạ giá của iPhone X xuống hàng triệu đồng nhằm cạnh tranh với mẫu iPhone X chính hãng sắp về.

Cụ thể theo một vài nguồn tin cho biết, hai hệ thống bán lẻ là Thế giới di động và FPT Shop sẽ chính thức bán ra iPhone X chính hãng dành cho thị trường Việt Nam với mã VN/A vào ngày 8/12 tới đây. Giá bán của iPhone X 64 GB chính hãng sẽ có giá 29,99 triệu đồng và phiên bản 256 GB có giá 34,79 triệu đồng.

Thông tin này đã khiến một số cửa hàng kinh doanh iPhone X xách tay lo ngại về mức doanh thu sau khi phiên bản chính hãng bán ra, do đó các cửa hàng này đã nhanh chóng hạ giá iPhone X xuống nhằm kích cầu người tiêu dùng.

Cụ thể giá iPhone X 64 GB xách tay hiện đang được bán với mức giá khoảng 30,5 triệu đồng, đối với bản 256 giá bán dao động từ khoảng 35,2 – 35,8 triệu đồng.

Trước thông tin này ông Đạt Nguyễn, CEO hệ thống Di động Việt đã có những nhận đinh rằng, iPhone X sẽ còn có nhiều đợt điều chỉnh giá hơn nữa trong thời gian tới, có thể là sẽ có một đợt hạ giá mạnh trước thềm iPhone X chính hãng được bán ra. Giá bán iPhone X xách tay sẽ hạ thêm hàng triệu đồng, có thể là thấp hơn so với iPhone X chính hãng.

Thực chất iPhone X xách tay cũng tương tự như iPhone X được phân phối chính hãng tại Việt Nam, máy vẫn được bảo hành chính hãng từ Apple.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN