iPhone X lại tiếp tục gặp lỗi liên quan đến loa

0
7115

Sau hàng loạt các lỗi liên quan đến màn hình, người dùng tiếp tục đưa ra nhiều phản hồi về lỗi liên quan đến loa trên iPhone X

Mới đây, một số người dùng iPhone X đã đăng tải trên Twitter, Reddit và 9to5Mac các phản hồi về lỗi mà họ gặp phải trong quá trình sử dụng. Cụ thể nhiều người dùng nói rằng, họ đã nghe thấy những tiếng kêu tách tách phát ra từ loa khi bật loa ở mức âm lượng gần cao nhất.

Một bình luận khác phản ánh rằng, khi họ sử dụng loa ngoài với mức âm lượng lớn, âm thanh phát ra bị méo và vỡ tiếng, một số người dùng khác cũng gặp phải tình trạng tương tự ngay cả khi họ để loa ở mức 50%.

Đáng chú ý, một người chia sẻ trên reddit rằng, anh đã được Apple đổi một chiếc iPhone X mới nhưng nó vẫn mắc phải các lỗi tương tự. Người này cho biết, “chiếc iPhone X vừa được đổi của vẫn gặp phải tình trạng tương tự khi sử dụng ở mức âm lương cao, ngay cả khi thực hiện cuộc gọi từ loa ngoài.”

iPhone X từng gặp phải vấn đề liên quan đến loa ngoài, nhiều người dùng đã phàn nàn về âm thanh khó chịu phát ra khi gọi điện. Ngay sau đó Apple đã tung ra bản cập nhật khắc phục lỗi này.

Chỉ mới vừa được bán ra nhưng iPhone X đã liên tục gặp phải khá nhiều lỗi như màn hình xuất hiện sọc xanh, màn hình cảm ứng không thể hoạt động và loa bị rè.

Hiện tại Apple vẫn chưa lên tiếng về những lỗi này, tuy nhiên nếu có nhiều trường hợp phản ánh hơn nữa, có lẽ Apple sẽ phải xem xét lại khâu sản xuất.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN