iPhone X được cho là chiếc smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay

0
7045

iPhone X được xếp hạng đứng đầu danh sách này, tiếp sau đó là hai mẫu iPhone 8, 8 Plus, các mẫu flagship năm ngoái của Samsung đứng ở các vị trí tiếp theo.

Consumer Reports vừa công bố danh sách các camera phone tốt nhất, và các thiết bị của Apple đã đứng đầu danh sách này. Trước đây, cơ quan kiểm tra này được cho là cố ý dìm Apple nhưng giờ đây Consumer Reports đã tuyên bố iPhone X và iPhone 8 Plus là hai mẫu smartphone có camera chụp ảnh tốt nhất hiện tại.

Theo đó, Consumer Reports đã thực hiện thử nghiệm khảo sát bằng cách kiểm tra chất lượng hình ảnh được chụp từ các thiết bị, sau đó đánh giá độ phân giải, dải nhạy sáng, độ chính xác của màu, và mức độ nose. Kết quả kiểm tra được cho thấy iPhone X được xếp hàng đầu tiên, tiếp sau đó là iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Mặc dù được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh nhưng bộ ba Galaxy S8, Galaxy S8 Plus và S8 Active vẫn xếp sau các sản phẩm của Apple trong danh sách này.

Ngoài việc đánh giá chất lượng hình ảnh, cơ quan khảo sát này còn đánh giá về khả năng quay video của các thiết bị và cho biết, iPhone X và iPhone 8 được đánh giá xuất sắc còn iPhone 8 Plus nhận được đánh giá rất tốt.

Dưới đây là danh sách đầy đủ:

  1. Apple iPhone X
  2. Apple iPhone 8
  3. Apple iPhone 8 Plus
  4. Samsung Galaxy S8+
  5. IPhone của Apple
  6. 
Apple iPhone 6s Plus
  7. Samsung Galaxy S8
  8. 
Samsung Galaxy Note8
  9. 
IPhone của Apple 7 Plus
  10. Samsung Galaxy S8 Hoạt động

Trong danh sách xếp hàng này hầu hết các mẫu smartphone của Apple và Samsung đứng trong top 10. Do đó, bảng xếp hạng này cũng đã gây ra khá nhiều tranh cãi về phía người dùng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN