iPhone X chính thức lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới

0
7061

iPhone X là cái tên cuối cùng mà Apple chọn cho mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm này ra đời. Như dự đoán, iPhone X đã được thay đổi toàn bộ về thiết với màn hình có viền siêu mỏng, diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước. Máy còn được trang bị phương thức bảo mật mới, và nhiều tính năng khác.

iPhone X đã được thay đổi với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, máy sử dụng chất liệu kính kết hợp cùng khung viền thép. Điểm ấn tượng nhất của iPhone X chính là màn hình. Theo đó, màn hình trên mẫu iPhone này có kích thước 5,8 inch, độ phân giải 2436 x 1125 có thể gọi là “Super Retina Display”. Đây là màn hình sử dụng tấm nền OLED đầy tiên trên iPhone. Viền màn hình được thiết kế siêu mỏng mang lại diện tích hiển thị gần như chiếm trọn mặt trước.

Nút Home truyền thống đã được loại bỏ hoàn toàn trên iPhone X, thay vào đó máy sử dụng các cử chỉ như vuốt từ cạnh dưới màn hình để về màn hình chính, hay sử dụng nút nguồn (nay được gọi là nút cạnh – “Side Button”) để kích hoạt Siri.

Cảm biến vân tay Touc ID cũng đã không còn được trang bị trên mẫu iPhone này. Apple đã tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D (Face ID) để thay thế cho phương thức bảo mật bằng vân tay. Face ID được Apple sử dụng rất nhiều công nghệ khác nhau cả về phần cứng lẫn phần mềm để đảm bảo tốc độ nhận diện khuôn mặt là nhanh chóng và an toàn nhất. Theo Apple, Face ID có độ bảo mật còn cao hơn cả Touch ID, đạt tỷ lệ nhận diện sai chỉ là 1 trên 1.000.000 (1 triệu), trong khi Touch ID là 1 trên 50.000.

iPhone X sở hữu camera kép 12MP ở mặt sau và đươc thiết kế dọc. Các cảm biến đều được nâng cấp lớn hơn và nhanh hơn. Theo Apple, cụm camera kép này sẽ có một ống kính tiêu chuẩn với khẩu độ f / 1.8, và một ống kính tele có khẩu độ f/2.4. Ở giữa hai camera là một đèn lash LED hai tông màu. iPhone X còn được trang bị hệ thống âm thanh loa stereo.

Bộ xử lý A11 đã được giới thiệu với iPhone 8 cũng sẽ xuất hiện trên iPhone X. Chip Apple A11 trên iPhone X cũng sẽ có 6 nhân, trong đó có 2 nhân hiệu xuất thường , 4 nhân còn lại có hiệu xuất cao. Ngoài ra, máy cũng sẽ được trang bị sạc không dây.

iPhone X sẽ có giá từ 999 USD cho phiên bản 64GB, ngoài ra còn có phiên bản 256GB. Máy sẽ cho đặt hàng từ ngày 27/10 và bán ra từ ngày 3/11.

Sản phẩm: http://www.didongviet.vn/san-pham/apple-iphone-x-64gb-quoc-te

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN