iPhone X bất ngờ có mặt tại Việt Nam với giá 68 triệu đồng

0
6153

Vừa về Việt Nam, iPhone X đã nhanh chóng được mua ngay, iPhone X phiên bản 64 GB tại Việt Nam hiện đang được bán với mức giá 58 triệu đồng.

Rất nhanh, vừa chính thức mở bán trên các hệ thống Apple Store, những chiếc iPhone X đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam. Theo anh Minh Tuấn, chủ cửa hàng Minh Tuấn Mobile, những chiếc iPhone X này vừa được mua tại hệ thống Apple Store Singapore trong sáng nay và mang về Việt Nam theo đường xách tay.

Theo ghi nhận tại các hệ thống Apple Store tại Singapore, lượng người xếp hàng tại đây khá đông lên đến hàng trăm người, trong đó số lượng người Việt là đông nhất. Apple Store chỉ cho phép mỗi người được mua nhiều nhất 2 chiếc iPhone X, do đó số lượng iPhone X về Việt Nam sẽ rất hạn chế.

iPhone X có lẽ là mẫu iPhone đặc biệt nhất của Apple trong 10 năm qua, mẫu iPhone này sẽ thay đổi toàn bộ thói quen sử dụng iPhone từ trước đến nay của người dùng.

Apple đã sử dụng lại ngôn ngữ thiết kế đã từng có trên mẫu iPhone 4 với phần khung kim loại kết hợp cùng hai mặt kính. Tuy nhiên, thiết kế của iPhone X tinh tế hơn rất nhiều, các chi tiết được gia công rất tỉ mỉ, các góc cạnh được bo cong với độ hoàn thiện cao. Cảm giác cầm trên tay iPhone X khác hẳng khi cầm những chiếc smartphone khác, máy nhỏ gọn ôm trọn vào tay.

Mặt trước của máy là điểm đặc biệt nhất của iPhone X. Apple đã mang thiết kế màn hình không viên lên mẫu iPhone này, màn hình của iPhone X sử dụng tấm nền OLED có kích thước 5,8 inch, độ phân giải 2436 x 1125 có thể gọi là “Super Retina Display”. Diện tích hiển thị của mặt trước chiếm đến 81,23% so với kích thước tổng thể của máy. Phần lõm là nơi đặt các cảm biến và camera trước trên màn hình không thực sự gây khó chịu như những gì được nhìn thấy trên hình ảnh. Trải nghiệm ban đầu cho thấy việc loại bỏ đi phím Home thay vào đó người dùng chỉ sử dụng các cử chỉ vuốt để thực hiện mở đa nhiệm, thoát ứng dụng… rất tiện dụng.

TechMag sẽ có thêm nhiều chia sẻ từ iPhone X trong thời gian sắp tới. Hiện tại chiếc iPhone X này đang  có mặt tại Minh Tuấn Mobile và được bán với mức giá 68 triệu đồng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN