iPhone X 2018 sẽ có đến 3 phiên bản khác nhau

0
6279

Ba mẫu iPhone mới của Apple trong năm 2018 sẽ sở hữu màn hình có kích thước lần lượt là 5,8 inch, 6,5 inch và 6,1 inch, trong đó mẫu iPhone có màn hình 6,1 inch sẽ sử dụng tấm nền LCD, hai mẫu còn lại sử dụng tấm nền OLED.

Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI Securities vốn nổi tiếng với các dự đoán liên quan đến gã khổng lồ công nghệ Apple, đã từng dự đoán rằng iPhone X, mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm này ra đời sẽ không đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong những đợt đầu bán ra và phải đợi đến năm 2018, mẫu iPhone X này mới có thể đủ để cung cấp cho số lương người dùng lớn. Dự đoán này của ông đã chính xác khi ngay trong đợt đầu mở bán, iPhone X đã cháy hàng chỉ sau vài phút đặt trước.

Mới đây, Ming-Chi Kuo còn đưa ra thêm một số dự đoán của mình về các mẫu iPhone của Apple được công bố trong năm 2018. Ông cho rằng, Apple sẽ trình làng đến ba mẫu iPhone mới vào năm 2018. Hai trong số đó sẽ sử dụng màn hình OLED, trong khi mẫu iPhone còn lại sẽ sử dụng màn hình LCD. Cụ thể, hai mẫu iPhone sử dụng màn hình OLED sẽ có kích thước 5,8 inch và 6,5 inch, chiếc iPhone sử dụng màn hình LCD sẽ có kích thước 6,1 inch. Cả ba mẫu iPhone này đều có thiết kế màn hình tương tự như iPhone X với phần viên siêu mỏng và phần tai thỏ vẫn xuất hiện trên những chiếc iPhone này.

Theo Kuo, mẫu iPhone 6,1 inch sẽ có giá khoảng 649 USD – 749 USD tại Mỹ. Việc Apple sản xuất thêm một mẫu iPhone sử dụng màn hình LCD nhằm giảm giá thành của mẫu iPhone này giúp cho người dùng có thêm một lựa chọn sở hữu một chiếc iPhone có thiết kế tương tự như giá rẻ hơn.

Giống như mọi năm, Apple dự kiến sẽ trình làng sản phẩm mới của mình vào nữa cuối năm 2018

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN