iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng sau?

0
9970

Trang web Pháp iGeneration vừa tuyên bố, dựa vào các nguồn tin thân thuộc cho thấy nhiều khả năng iPhone SE thế hệ kế tiếp sẽ được ra mắt vào tháng 8.

Cuộc thăm dò gần đây chỉ ra rằng iPhone SE nằm trong danh sách những sản phẩm được khách hàng quan tâm, đặc biệt có đến 84% độc giả trang web PhoneArena kỳ vọng phiên bản làm mới của iPhone SE sẽ được ra mắt vào năm 2017 này.

Trong khi nhà phân tích Trung Quốc – Pan Jiutang nhận định iPhone SE sẽ không ra mắt sớm thì nguồn tin thân cận của trang web Pháp iGeneration lại cho thấy điều ngược lại khi cho biết iPhone SE thế hệ thứ 2 thực sự ra mắt sớm hơn so với dự kiến.

Cụ thể, trang web này nói rằng iPhone SE sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 tới. Dường như Apple đang lập kế hoạch cho việc tổ chức hai sự kiện ra mắt iPhone riêng biệt trong năm nay. Theo đó, cuối tháng 8 sẽ là sự ra mắt của iPhone SE2 (tên có thể thay đổi), trong khi iPhone 8 sẽ được chuyển sang lịch ra mắt vào tháng 10. Đáng chú ý, không có thông tin đề cập đến sự ra mắt của iPhone 7S và 7S Plus.

Về thông tin giá bán, tại thị trường châu Âu, giá khởi điểm dành cho iPhone SE2 sẽ là 399 EUR, giảm so với mức 489 EUR cho phiên bản gốc của iPhone SE. Mức giá dành cho thị trường Mỹ nhiều khả năng sẽ tương ứng là 399 USD, con số khá cạnh tranh nếu so sánh với giá gốc 499 USD của iPhone SE trước đây.

Dĩ nhiên, mọi thông tin vẫn chỉ là dạng tin đồn, nhưng cần nhớ rằng trang web iGeneration từng đưa ra những đồn đoán chính xác trong quá khứ, chẳng hạn như trang web này đã xác nhận về sự tồn tại của iPod touch thế hệ thứ 6.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN