iPhone SE 2 sẽ được sản xuất trên dây chuyền riêng ở Ấn Độ

0
6992

Một số báo cáo cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone SE 2 giá rẻ trong những tháng tới với thiết kế như iPhone X, và có thể sản phẩm được sản xuất tại Ấn Độ.

Báo cáo từ trang Tekz24 cho biết iPhone SE 2 thực sự được sản xuất và lắp ráp riêng tại Ấn Độ. Nguồn tin nói thêm rằng điện thoại dự kiến ra mắt sớm, tuy nhiên do những chính sách của chính phủ và các hạn chế khác nên Apple phải trì hoãn phát hành sản phẩm.

Apple lần đầu tiên sản xuất iPhone SE ở Ấn Độ vào năm ngoái trong một nỗ lực mở rộng phạm vi toàn cầu của hãng. Không giống như ở Trung Quốc, Ấn Độ nằm trong danh sách khu vực tăng trưởng tiềm năng của Apple trong nhiều năm, và trong khi nhà máy ở Ấn Độ chỉ chiếm một phần nhỏ số lượng iPhone SE nhưng hoạt động sản xuất iPhone SE 2 chỉ ở Ấn Độ sẽ mang đến một thay đổi lớn.

Về mặt chi tiết kỹ thuật, Tekz24 tin rằng iPhone SE 2 sẽ được trang bị màn hình 4 đến 4,2 inch, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB/128 GB, pin 1.700 mAh, bộ xử lý lõi tứ A10 và chạy phiên bản iOS mới nhất. Cũng theo ấn phẩm, Apple sẽ cung cấp iPhone SE 2 vào khoảng mức giá 400 USD, tức cao hơn khởi điểm 349 USD mà Apple đã áp dụng cho iPhone SE trước đây.

Ngoài iPhone SE 2, Apple còn được cho là đang phát triển phiên bản iPhone X giá rẻ hơn so với mức 1.000 USD trước đây. Dĩ nhiên mọi thứ vẫn chỉ ở dạng tin đồn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN