iPhone SE 2 ra mắt đầu năm 2020 với giá bán rẻ hơn iPhone 8

0
5492

Nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo đã tiếp tục đưa ra những nhận xét liên quan đến iPhone SE 2, bao gồm chi tiết giá bán dành cho thiết bị.

Ông Kuo cho biết rằng iPhone SE 2 sẽ không giống như iPhone SE trước đây. Thay vào đó, máy sẽ là một bản nâng cấp cho chủ sở hữu iPhone 6 và 6S, gợi ý về kích thước lớn hơn và thiết kế hiện đại hơn. Đáng chú ý, ông Kuo nói rằng iPhone SE không phải là sản phẩm tạo ra một cú hích về thiết kế mới hay cũ mà đó là một sản phẩm tạo ra cú hích về giá bán so với cấu hình.

Để nói về vấn đề này, ông Kuo cho biết iPhone SE 2 sẽ đi kèm với chip xử lý A13 mới mẻ mà Apple trang bị trên iPhone 11. Sản phẩm cũng có 3 GB bộ nhớ RAM bên trong cũng như tùy chọn không gian lưu trữ 64 GB hoặc 128 GB.

Mặc dù vậy, iPhone SE 2 sẽ loại bỏ một số tính năng trong mà Apple từng trang bị trên iPhone 8 trong quá khứ, bao gồm 3D Touch (điều cũng không tồn tại trên iPhone SE) mà thay vào đó chuyển sang sử dụng Haptic Touch như trên iPhone 11. Điện thoại cũng có sẵn với các màu Xám và Bạc, tức bỏ qua phiên bản Vàng Gold. Tuy nhiên, công ty sẽ cung cấp thêm tùy chọn phiên bản màu Đỏ.

Quan trọng hơn, tất cả những thứ này trong iPhone SE 2 sẽ được chào bán với mức giá 399 USD giống như những gì mà Apple đã áp dụng trong iPhone SE trước đây. Nó chắc chắn sẽ ủng hộ tầm nhìn của Apple cho dòng điện thoại iPhone và đủ để lôi kéo những người ưa thích iPhone hiện đại nhưng không đủ khả năng chi trả cho các sản phẩm cao cấp hơn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN