iPhone OLED sẽ được phát hành trong tháng 11 hoặc chậm hơn

0
6264

Apple có tin đồn phát triển ba chiếc iPhone mới, nhưng ít nhất một trong số đó có thể sẽ không được phát hành kịp với lịch truyền thống.

Apple thường công bố các mẫu iPhone mới vào tháng 9 và tung ra thị trường vào cuối tháng này, nhưng theo nhà phân tích Mingi Chi Kuo đến từ KGI Securities cho biết, chiếc iPhone 8 với màn hình OLED sẽ không được sản xuất cho đến tháng 10 hoặc 11.

Ông Kuo, người thường xuyên có những thông tin phân tích chính xác liên quan đến kế hoạch của Apple, chỉ ra rằng những nâng cấp đáng kể về phần cứng trên điện thoại thông minh như màn hình OLED, camera trước với cảm biến chiều sâu kết hợp mô-đun 3D Touch mới, là lý do cho sự trì hoãn này.

KGI Securities cũng cảnh báo khách hàng về sự thiếu hụt nghiêm trọng của nguồn cung cấp trong một thời gian sau ra mắt. Điều đó có nghĩa người dùng phải chờ đợi hàng tháng trước khi có thể sở hữu chiếc điện thoại iPhone 8 OLED – chiếc điện thoại thú vị nhất trong danh sách ba điện thoại mới của Apple. Bộ đôi iPhone 7 còn lại được cho là chỉ mang đến những nâng cấp cơ bản so với iPhone 7.

iPhone 8 với màn hình OLED chứa nhiều tính năng độc đáo là nguyên nhân của sự trì hoãn.

Liên quan đến iPhone 8 OLED, đây là chiếc smartphone đặc biệt được phát hành nhằm đón chào kỷ niệm 10 năm iPhone ra mắt đầu tiên. Người dùng có thể đặt hàng trước iPhone 8 cùng thời điểm với bộ đôi iPhone 7S/7S Plus, tuy nhiên Apple có thể liệt kê thời điểm phát hành sau vài tuần.

Quốc Nguyễn

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN