iPhone nào được cộng đồng iFan ưa chuộng nhất khi đặt mua?

0
12971

Apple đã tiếp nhận đơn đặt hàng trước dành cho loạt iPhone 11 vào ngày 13/9, và liệu đâu là phiên bản iPhone được mọi người ưa thích nhất?

Trong khi một số nhà phân tích không ấn tượng với những gì có trên loạt iPhone 11 mà Apple công bố lần đầu tiên vào ngày 10/9 thì bộ ba sản phẩm này được ghi nhận có một sự khởi đầu tuyệt vời trong quá trình tiếp nhận đơn đặt hàng.

Trên thực tế, các nhà phân tích đang tập trung vào cuộc khảo sát liên quan đến mức độ ưu tiên mà người dùng hướng đến phiên bản nào của loạt iPhone 11, trong đó chỉ iPhone 11 là thành viên có giá bán giảm 50 USD so với tiền nhiệm tương ứng vào năm ngoái.

Báo cáo đến từ Đài Loan cho thấy, 70% đơn đặt hàng trước được người tiêu dùng hướng đến iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Mọi người dường như thích biến thể 256 GB nhất, trong khi biến thể 64 GB không thực sự được quan tâm nhiều trong những ngày này. Dù sao, 30% đơn đặt hàng trước dành cho iPhone 11 cơ bản.

Mức độ ưu tiên này của người dùng Đài Loan khác với những gì tại Mỹ, nơi nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo cho biết hầu hết mọi người ưu tiên cho phiên bản Pro (bao gồm cả Pro và Pro Max), nhưng tỷ lệ phân chia giữa chúng so với iPhone 11 thường chỉ là 55:45. Điều này có nghĩa nếu phân chia tỷ lệ cụ thể, iPhone 11 có khả năng vẫn được ưu tiên mua sắm nhiều nhất tại Mỹ.

Còn tại thị trường Trung Quốc, dường như cộng đồng đã quan tâm nhiều đến ưu đãi giảm giá mà Apple đưa ra khiến lượng đặt hàng tập trung nhiều vào iPhone 11.

Về cơ bản, mọi thứ đã thay đổi khi so sánh với năm ngoái. Vào thời điểm đó, các mẫu iPhone XS cao cấp (gồm XS và XS Max) chiếm 45% đơn đặt hàng trước, trong khi iPhone XR là 55%. Khá thú vị, mặc dù ra mắt 1 tháng sau đó nhưng iPhone XR nhanh chóng trở thành điện thoại phổ biến nhất của Apple.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN