iPhone mới đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm và doanh số bán hàng

0
11848

iPhone 8 và X là hai thiết bị công nghệ được tìm nhiều nhất trong năm, và chúng cũng nằm trong top 3 khi xét đến toàn bộ hoạt động tìm kiếm Google.

Google vừa chính thức công bố bản tóm tắt hoạt động tìm kiếm trong năm 2017 của người tiêu dùng để giúp chúng ta hiểu được mối quan tâm của người dùng trên toàn thế giới trong năm nay ra sao.

Trong bảng xếp hạng của Google, Hurricane Irma (siêu bão Irma) là vấn đề được thế giới quan tâm nhất trong năm 2017. Xếp sau nó là 2 cái tên thiết bị đến từ Apple, gồm iPhone 8 và X. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi bộ đôi này cũng đứng đầu bảng xếp hạng thiết bị công nghệ được người dùng săn đón nhiều nhất năm.

Ở danh mục thiết bị công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017, theo sau hai cái tên iPhone 8 và X nói trên, vị trí top 5 lần lượt thuộc về Nintendo Switch, Samsung Galaxy S8 và Xbox One X.

Bên cạnh đó, hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint cũng phát hành báo cáo dữ liệu mới nhất liên quan đến điện thoại nào bán được nhiều nhất trên toàn cầu trong tháng 10.

Cụ thể, Counterpoint liệt kê iPhone 8 và 8 Plus là điện thoại có doanh số bán hàng tốt nhất trong tháng 10, tiếp đến là bộ đôi Galaxy Note 8 và S8+ của Samsung. Trong số 10 chiếc điện thoại được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 10 trên toàn cầu, 7 sản phẩm mang thương hiệu Samsung hoặc Apple, trong khi 3 sản phẩm còn lại chia đều cho 3 cái tên của Trung Quốc là Vivo, Oppo và Xiaomi.

Lưu ý: iPhone X chỉ bắt đầu bán ra trong tháng 11 nên sản phẩm không xuất hiện trong danh sách nói trên, nhưng một báo cáo khác từ Mixpanel mới đây chỉ ra rằng doanh số iPhone X hiện tại đã vượt mặt iPhone 8 và 8 Plus.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN