iPhone mới của Apple không sạc pin vì một số lý do bí hiểm

0
5829

Chỉ mới một tuần kể từ khi phát hành, bộ đôi iPhone Xs và Xs Max mới của Apple đã được phát hiện gặp vấn đề liên quan đến việc sạc pin.

Loạt iPhone mới năm nay đã được phát hiện gặp vấn đề về kết nối Wi-Fi kém và tiếp nhận sóng di động tệ hơn so với các thế hệ trước, cùng với thời lượng pin thấp hơn. Nhưng giờ đây thông qua diễn đàn Apple, nhiều báo cáo ghi nhận các mô hình mới có vấn đề khi nói đến việc sạc pin.

Vấn đề đã được phát hiện sớm trong tuần nhưng sau đó nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng do cùng chung sự cố. Nó xảy ra bất cứ khi nào người dùng đang cố gắng sạc iPhone X và Xs Max của họ.

Mặc dù cắm nó ở trạng thái bình thường sẽ cung cấp khả năng sạc pin nhưng có vẻ như một số không nhận được điều đó. Trong khi nguyên nhân cho đến nay vẫn không rõ thì các báo cáo nói rằng vấn đề có thể xuất phát từ việc điện thoại xử lý đang ở trạng thái nhàn rỗi.

Khi điện thoại không sạc pin sau khi được cắm cáp Lightning, việc chạm vào điện thoại sẽ đánh thức máy, tại thời điểm đó nó sẽ bắt đầu sạc. Để xem hiện tượng này hoạt động ra sao, bạn có thể xem video từ Unbox Therapy. Bạn có thể điều hướng đến dấu ba phút và 30 giây để bỏ qua sự hồi hộp và đánh giá.

Vấn đề này chắc chắn sẽ được giải quyết trong tương lai nhưng đến nay Apple vẫn chưa đưa ra bình luận. Có thể nó xuất phát từ phần mềm và Apple sẽ xử lý nó sớm.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN