iPhone khóa mạng giảm sâu hút khách mùa cận cuối năm

0
9799

Các mẫu iPhone khoá mạng đang giảm mạnh tại thị trường Việt Nam nhằm kích cầu người tiêu dùng trong nước khi bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus vừa được chính thức bán ra.

Như thường lệ, ngay khi iPhone mới xuất hiện tại Việt Nam, các phiên bản iPhone thế hệ trước đều có mức điều chỉnh giá bán phù hợp. Trong đó, iPhone khóa mạng đang có mức giảm nhiều nhất, hơn 1 triệu đồng và đây là sản phẩm đang hút khách.

Cụ thể, hầu như các mẫu iPhone khóa mạng đang hút khách bởi mức giá giảm cực mạnh sau khi iPhone 8 về Việt Nam. Ghi nhận tại thời điểm này, iPhone 6S 16 GB chỉ còn 5,47 triệu đồng, tức giảm hơn 1,1 triệu đồng so với giá trước đó. iPhone 6 khóa mạng Mỹ giảm hơn 1,3 triệu đồng, chỉ còn 4,67 triệu đồng.

Riêng iPhone 7 Plus, mức giảm lần lượt cũng từ 1,2 đến 1,5 triệu đồng, đưa mức giá về chỉ 13,8 triệu đồng dành máy mới và 11,5 triệu đồng dành cho máy đã qua sử dụng.

Với sự điều chỉnh giá trên, các dòng iPhone khóa mạng đã về với mức tiệm cận và lập tức hút khách.

Ông Nguyễn Đạt, điều hành Di Động Việt cho biết: “Đây có lẽ là thời điểm mua iPhone tốt nhất trong năm đối với thế hệ iPhone phiên bản trước hoặc đã qua sử dụng. Thời điểm này giá bán iPhone luôn được đánh giá trong mỗi năm, khi được điều chỉnh phù hợp với thị trường.”.

Riêng với iPhone khóa mạng, ông Đạt đánh giá đây là một mức giá đầy hợp lý trong giai đọan này. Các mẫu iPhone khóa mạng đã có thể sử dụng bình thường như một phiên bản quốc tế khi tích hợp SIM ghép chuẩn đặc thù, cho phép sử dụng ngay mà không thông qua công đoạn sửa lỗi như trước. Đó cũng là lý do khiến cho thị trường iPhone khóa mạng liên tục nóng trong thời gian qua.

“Hiện sức mua khá cao và Di Động Việt liên tục đưa về những nguồn hàng iPhone chất lượng để đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi cũng cố gắng đẩy mạnh chương trình hỗ trợ, trả góp, giúp khách hàng có thể mua được iPhone giá tốt, nhanh nhất trong thời điểm này”. Ông Đạt nói thêm.

Để lựa chọn các sản phẩm iPhone khóa mạng tốt, người dùng nên lựa chọn các cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành tốt trước khi đặt tiền mua sản phẩm.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN