iPhone 8 xuất hiện trên quảng cáo của McDonald’s

0
7079

Việc thương hiệu lớn như McDonald sử dụng hình ảnh được cho là iPhone 8 trong quảng cáo của mình, giúp góp phần tăng độ tin cậy cao về những hình ảnh rò rỉ tương tự về thiết kế iPhone 8.

Cho đến thời điểm hiện tại các hình ảnh về iPhone 8, mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm này ra đời vẫn đang ở dạng tin đồn và chưa nhận được bất kỳ xác nhận nào từ phía Apple. Tuy nhiên mới đây, thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng McDonald đã sử dụng những hình ảnh tương tự như các rò rỉ trước đây của iPhone 8 trong một quảng cáo của mình.

Đáng chú ý, hình ảnh iPhone 8 trong quảng cáo được tạo ra bởi Benjamin Geskin, các bản vẻ concept iPhone 8 này được đăng tải hồi tháng 5 vừa qua. Hình ảnh này cho thấy cach thiết kế mới bố trí lại nơi đặt camera trước, loa thoại, cảm biến, cùng giao diện người dùng.

Theo đó, iPhone 8 sẽ tận dụng tối đa diện tích hiển thị của màn hình để đặt các icon thông báo trạng thái như sóng và pin.Màn hình trên mẫu iPhone 8 này có phần viền mỏng gần như vô cực. Theo các thông tin rò rỉ gần đây, phần diện tích hiển thị của màn hình iPhone 8 chiếm đến 97% diện tích của máy.

Hiện Apple vẫn chưa có bất kỳ bình luận nào liên quan đến việc McDonald sử dụng hình ảnh được cho là iPhone 8 trong quảng cáo của mình.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN