iPhone 8 xách tay liên tục giảm giá xuống mức dưới 18 triệu

0
7097

Từ lúc mở bán chính thức đến nay, giá của của iPhone 8 xách tay liên tục được điểu chỉnh từ mức 21 triệu xuống còn dưới 20 triệu và mới đây là hạ xuống mức chỉ còn 17,9 triệu.

Thị trường iPhone xách tay tại Việt Nam bắt đầu trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết vào khoảng thời gian nữa cuối năm khi mà Apple trình làng iPhone mới. Giá của các mẫu iPhone liên tục được các cửa hàng điều chỉnh nhằm kích cầu và cạnh tranh với nhau. Đặc biệt là mẫu iPhone mới vừa ra mắt thường có mặt ở Việt Nam khá sớm và được các cửa hàng đội giá lên khá cao. Tuy nhiên, năm nay với mẫu iPhone 8 là một trường hợp ngoại lệ. Nếu như năm ngoái bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus được các cửa hàng kinh doanh mang về nước sớm và giữ giá khá lâu khi máy chưa được bán ra chính thức tại Việt Nam thì năm nay iPhone 8 và iPhone 8 Plus lại gặp phải tình trang rớt giá liên tục.

Vừa được chính thức mở bán, các mẫu iPhone 8 xách tay có mặt tại Việt Nam đã được các cửa hàng kinh doanh chào bán với mức giá 21-23 triệu đồng. Nhưng sau đó chỉ 3 ngày, giá của iPhone 8 đã hạ xuống mức dưới 20 triệu đồng. Và mới đây, giá của iPhone 8 xách tay một lần nữa được điều chỉnh xuống mức dưới 18 triệu đồng. Cụ thể theo như thông tin đăng tải trên website của hệ thống bán lẻ Di Động Việt, giá của iPhone 8 64 GB phiên bản quốc tế chỉ có giá 17,9 triệu đồng, phiên bản 256GB có giá 20,9 triệu đồng.

iPhone 8 Plus cũng gặp tình trạng rớt giá tương tự, nếu như hồi tuần trước giá của mẫu iPhone này nằm ở mức lần lượt khoảng 22,3 và 26,5 triệu đồng thì giờ đây giá đã được hạ xuống khoảng 20,5 và 24,5 triệu đồng.

Theo các thống kê cho thấy, giá iPhone 8 xách tay tại Việt Nam còn rẻ hơn giá bán chính thức tại các quốc gia như Singapore, Hong Kong hay Trung Quốc.

Dường như người dùng năm nay vẫn đang chờ iPhone X bán ra chính thức, do đó iPhone 8 xách tay tại Việt Nam không có tình trạng cháy hàng. Đây là lý do mà nhiều cửa hàng liên tục điều chỉnh giá nhằm kích cầu người tiêu dùng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN