iPhone 8 sẽ sở hữu tính năng có một không hai

0
5988

iPhone 8 sẽ là chiếc flagship được tích hợp nhiều tính năng đột phá nhất của Apple từ trước tới nay. 

Trong thời gian vừa qua, iPhone 8 ngày càng lộ diện một cách rõ ràng và chi tiết hơn. Trong khi thiết kế của nó thì đã khá rõ ràng, thì những tính năng trên iPhone 8 vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi. Hiện nay vẫn chưa rõ Apple có kịp tích hợp cảm biến vân tay của iPhone 8 vào màn hình của thiết bị hay không.

Mới đây, một tin đồn mới về khả năng bảo mật của iPhone 8 vừa được tiết lộ. Theo đó, iPhone 8 sẽ cho khả năng nhận diện khuôn mặt nhằm mở khoá màn hình nhanh, an toàn và chính xác hơn. Được biết, công nghệ bảo mật bằng khuôn mặt của iPhone 8 không giống với công nghệ được trang bị trên bộ đôi Samsung Galaxy S8/S8 Plus.

Đây là một tin đồn có độ tin cậy khá cao, bởi Apple mới ký kết hợp tác với công ty Realface của Israel để tạo ra phần mềm nhận dạng khuôn mặt hồi đầu năm. Thêm vào đó, thiết kế mặt trước của iPhone 8 cũng cho thấy điều này. Cạnh viền màn hình phía trên của máy đã được bố trí thêm 3 lỗ mới so với mặt trước của iPhone 7. Nếu như những hình ảnh này là đúng sự thật, thì nhiều khả năng đây sẽ là vị trí của những camera và cảm biến mới hỗ trợ cho tính năng nhận dạng khuôn mặt.

Với các cụm camera ở mặt trước, thậm chí iPhone 8 còn có thể hỗ trợ chơi game nhập vai, giúp người dùng chèn hình ảnh của chính mình vào game. Hồi năm 2015, Apple cũng đã mua lại Faceshift, công ty chuyên hỗ trợ chuyển động thời gian thực. Công nghệ của Faceshift đã từng được sử dụng trong quá trình quay phim Star Wars: The Force Awakens. Rất hy vọng iPhone 8 cũng sẽ được trang bị tính năng này để trải nghiệm người dùng thêm phần phong phú.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN