iPhone 8 sẽ đắt hơn Samsung Galaxy S8+ ?

0
8781

Theo nhận định của các chuyên gia uy tín, siêu phẩm mới nhất đến từ Apple sẽ có giá đắt hơn flagship đầu bảng của Samsung trong thời điểm hiện tại – Galaxy S8+.

Tất cả chúng ta đều biết mọi chiếc iPhone sẽ có giá rất đắt trong thời điểm ra mắt. Thông thường, những tín đồ công nghệ không bao giờ đặt câu hỏi “iPhone sẽ đắt hay rẻ”, mà chỉ tò mò rằng iPhone sẽ đắt đến mức nào.

Mới đây, chuyên gia Steven Mulinovich đến từ UBS, một công ty tư vấn tài chính nổi tiếng toàn cầu, đã đưa ra một ý kiến gây tranh cãi về việc chiếc iPhone 8 phiên bản 64GB sẽ đắt hơn cả Samsung Galaxy S8+, siêu phẩm mới nhất đến từ Samsung, và các chiếc flagship khác của các hãng khác trong thời điểm ra mắt. Cụ thể, ông mạnh dạn đưa ra dự đoán rằng chiếc iPhone mới nhất của Apple sẽ có giá dao động từ 850 đô la Mỹ đến 900 đô la Mỹ.

Theo Mulinovich, Apple sẽ đặt mức giá lên tới 1000 đô la Mỹ cho phiên bản iPhone 8 256GB. Lý do công ty Mỹ có thể lấy giá cao cho chiếc smartphone mới nhất của mình trong năm 2017 là bởi đây là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra đời của iPhone.

Cũng theo đó, mức giá khởi điểm dự đoán dành cho hai mẫu iPhone 7S và 7S Plus sẽ lần lượt là 650 và 750 đô la Mỹ. Đây là mức giá không khác biệt nhiều so với mẫu iPhone 7 đang có mặt trên thị trường (khởi điểm ở 650 đô la Mỹ và cao nhất là 950 đô la Mỹ dành cho iPhone 7 Plus 256GB).

Dự đoán của Milunovich dựa vào cơ sở thông tin đến từ Arthur Hsieh, nhà phân tích công nghệ của UBS châu Á. Đây là những thông tin được cho là khá thực tế, nhưng còn phải kiểm chứng thêm vì vẫn chưa có bất kỳ khẳng định gì đến từ phía người trong cuộc.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN