iPhone 8 sẽ có mặt tại VN vào cuối tháng 9, giá 20,9 triệu đồng

0
5955

Vào những ngày cuối tháng 9 tới, các mẫu iPhone 8 và 8 Plus phiên bản quốc tế sẽ lên kệ tại Di động Việt với giá rẻ nhất thị trường, khoảng 20,9 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đạt, CEO hệ thống bán lẻ Di Động Việt cho biết, giá bán iPhone 8 và 8 Plus trong những ngày đầu tiên sẽ khá cao. Tuy nhiên, năm nay, tín hiệu từ các đối tác cho biết, lượng hàng về Việt Nam trong cuối tháng 9 sẽ khá nhiều và do đó, hiện tại đã có rất nhiều hệ thống bán lẻ triển khai chương trình đặt hàng trước để nhận sản phẩm ngay khi máy chính thức đến tay người dùng toàn cầu.

Cụ thể, iPhone 8 đặt hàng tại Di Động Việt có giá 20,9 triệu đồng, dành cho phiên bản 64 GB. Phiên bản 256 GB sẽ có giá 25,7 triệu đồng. Riêng iPhone 8 Plus có giá khởi điểm từ 23,9 triệu đồng dành cho người dùng đặt hàng từ bây giờ.

Dự kiến, iPhone 8, 8 Plus, iPhone X sẽ lên kệ tại Di Động Việt từ ngày cuối tháng 9 đầu tháng 10 với giá bán dự kiến như sau:

Ông Đạt cũng khuyên các iFan, do năm nay hàng sẽ về khá ổn định. Vì vậy, người tiêu dùng nên bình tĩnh quyết định khi mua máy trong giai đoạn đầu, bởi giá sẽ khá cao. Thời điểm mua sắm tốt nhất đó là 3 ngày sau khi mở bán, mức giá sẽ về ổn định và đó cũng là thời điểm để mua máy.

Về bộ đôi mẫu iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Cả hai đều được trang bị vi xử lý A11 Bionic mới nhất, tương tự như trên siêu phẩm iPhone X. Với chip A11 Bionic 64bit với 6 lõi, bao gồm 2 lõi thường cho hiệu năng lớn hơn 25% so với A10, 4 lõi còn lại cho khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 70% so với tiền nhiệm. Chẳng những vậy GPU có công suất lớn hơn 30% so với thế hệ trước. iPhone 8 sẽ tích hợp ram 2GB và Ram 3GB dành cho iPhone 8 Plus. Đồng thời người dùng còn có thể tùy chọn các bộ nhớ trong từ 64GB đến 256GB. Như vậy có thể thấy với sức mạnh vượt trội của siêu phẩm mới nhất của hãng sẽ cho bạn những trải nghiệm bất ngờ và vượt trội.

Camera cũng là một điểm cải tiến đáng kể trên cặp đôi, với cảm biến mới, bộ lọc màu mới cũng như công nghệ hoàn toàn mới. Siêu phẩm iPhone 8 được tích hợp một camera chính 12MP, khẩu độ F/1.8. Riêng iPhone 8 Plus được trang bị hệ thống camera kép. Bên cạnh camera chính 12 MP, F/1.8 như iPhone 8, máy được tích hợp thêm camera tele thứ 2 có khẩu độ F/2.8. Chính vì vậy máy có khả năng thu sáng rất tốt, đồng thời Apple còn cải thiện phần mềm cho phép chụp ảnh nhanh hơn và đẹp hơn rất nhiều so với tiền nhiệm

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN