iPhone 8 sẽ có kích thước màn hình 5,85 inch, viền siêu mỏng

0
7285

iPhone 8 chưa bao giờ hết “hot” mặc dù còn khá lâu sản phẩm này mới ra mắt. Tuy nhiên các thông tin liên quan đến chiếc iPhone này liên tục được đăng tải trên internet trong thời gian gần đây. 

Theo các thông tin từ trang JPMorgan, iPhone 7S sẽ sử dụng màn hình OLED được bảo vệ bởi lớp kính cường lực chống trầy xước. iPhone 8 sẽ có màn hình 5,85 inch và có kèm theo tai nghe AirPods khi bán ra, cùng một vài dự đoán về chi phí phát sinh bổ sung cho các công nghệ mới trên iPhone.

Báo cáo gần đây cho thấy, iPhone 7S và iPhone 7S Plus sẽ có sự thay đổi về thiết kế khác với thiết kế trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Cụ thể các thay đổi trên bao gồm, mặt lưng sẽ chuyển từ thiết kế nhôm sang kính 2,5D và được trang bị thêm sạc không dây. Ngoài ra theo JPMorgan, iPhone 8 sẽ sử dụng khung được làm từ thép không rỉ và kính, thay vì nhôm và kính như trên iPhone 7S.

Các thông tin trên còn cho rằng iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình có kích thước 5,85 inch trải dài từ cạnh trái sang cạnh phái. Những thông tin này hoàn toàn trái ngược với những thông tin được đăng tải trước đây cho rằng, màn hình của iPhone 8 sẽ bao phủ toàn bộ mặt trước của máy.

JPMorgan còn đưa ra các bản vẽ phác thảo phần bên trong máy cho thấy, pin trên iPhone 8 sẽ có hình chữ L, giúp tăng dung lượng pin của máy lên thêm 30%.

Ngoài những thông tin trên, JPMorgan còn cho biết thêm, iPhone 8 vẫn sẽ được trang bị cụm camera kép có chống rung quang học OIS trên cả hai ống kính. Cùng với phương thức bảo mật mới là nhận diện khuôn mặt 3D, và phần âm thânh trên iPhone 8 cũng được cải thiện nhiều hơn.

Với những nâng cấp trên, dự kiến mức giá của iPhone 8 sẽ tăng thêm 75 đến 80 USD trên mỗi sản phẩm. Và đây chỉ là mức giá ước tính cho phần linh kiện, chưa bao gồm phí sản xuất hay R&D. Tuy vậy, các thông tin trên vẫn chưa phải là thông tin chính xác.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN