iPhone 8 Plus phát nổ tại Đài Loan

0
14060

Chỉ mới vừa được mở bán chính thức hồi ngày 22/9 vừa qua, nhưng iPhone 8 và iPhone 8 Plus liên tục gặp phải các lỗi gây khó chịu cho người dùng như âm thanh phát ra khi thực hiện cuộc gọi hay thậm chí là phát nổ.

Theo các thông tin được đăng tải trên các phương tiện Đài Loan cho biết, một phụ nữ tên Wu sống tại thành phố Đài Trung đã mua một chiếc iPhone 8 Plus phiên bản 64GB, máy hoạt động tốt cho đến hôm thứ 3, nó đã phát nổ khi được cắm sạc.

Chủ nhân của chiếc iPhone 8 Plus này đã cắm sạc máy khi pin đang còn 70% bằng bộ sạc đi kèm theo máy. Báo cáo cho biết, chỉ sau 3 phút cắm sạc, chiếc iPhone 8 Plus đã phát ra tiếng nổ lớn làm phần màn hình của máy tách ra khỏi phần khung. May mắn thay vụ nổ này không gây ảnh hưỡng đến Wu và những người thân trong gia đình. Hiện tại chiếc iPhone này đã được thu hồi để thực hiện cho quá trình điều tra.

Việc này khiến người dùng cảm thấy lo ngại về độ an toàn trên iPhone 8 Plus. Liệu Apple có gặp phải tình trạng như Samsung với mẫu Galaxy Note 7 hay không?

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN