iPhone 8 Plus lại vướng phải lỗi nghiêm trọng liên quan đến Pin

0
7874

Sau sự cố pin phồng lên làm tách màn hình iPhone 8 Plus ra khỏi thân máy tại Trung Quốc hồi đầu tuần trước. Mới đây, một người dùng tại Nhật đã có phản hồi về tình trạng tương tự với viên pin trên iPhone 8 Plus.

Hồi đầu tuần trước truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải thông tin về việc iPhone 8 Plus phát nổ làm tách phần màn hình ra khỏi thân máy khi vừa được cắm sạc. Cụ thể chủ nhân của chiếc iPhone 8 Plus này đã cắm sạc máy khi pin đang còn 70% bằng bộ sạc đi kèm theo máy. Báo cáo cho biết, chỉ sau 3 phút cắm sạc, chiếc iPhone 8 Plus đã phát ra tiếng nổ lớn làm phần màn hình của máy tách ra khỏi phần khung.

Sau vụ việc này mới đây, một người dùng khác tại Nhật cũng gặp phải tình trạng liên quan đến pin trên iPhone 8 Plus. Theo các phản ánh từ chủ nhân chiếc iPhone 8 Plus này cho biết, pin trên máy đã tự nhiên phồng lên đến mức khiến cho màn hình tách ra khỏi khung. Vụ việc này đã được báo cáo đến Apple, hiện tại “táo khuyết” đang tiến hành điều tra xem xét, và sẽ sớm đưa ra kết luận đến người dùng.

Không chỉ riêng Apple, nhiều nhà sản xuất khác cũng gặp phải nhiều sự cố tương tự liên quan đến pin trên các mẫu smartphone của mình ngay sau khi sản phẩm được trình làng chính thức.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN