iPhone 8 phát hành tháng 9 với lượng hàng cực kỳ khan hiếm

0
10275

Apple dự kiến công bố ba mẫu iPhone mới vào tháng 9, bao gồm iPhone 8, 7S và 7S Plus, tuy nhiên có lẽ sẽ chỉ có một lượng nhỏ iPhone 8 được bán ra ở thời điểm đầu.

Một số báo cáo gần đây tuyên bố hoạt động sản xuất một số thành phần nhất định của iPhone 8 sẽ chỉ bắt đầu trong quý thứ ba, điều đó cho thấy Apple có thể không đủ lượng iPhone 8 đáp ứng nhu cầu khi phát hành. Vì vậy, các nhà nghiên cứu tại Barclays nói rằng phần lớn lượng đặt hàng iPhone 8 có thể sẽ phải dời đến tận cuối quý IV mới nhận được thiết bị.

Báo cáo cho biết các nhà cung cấp nói chung đều nhận thấy iPhone cao cấp sắp tới của Apple là một sản phẩm có nhiều điểm hấp dẫn vì các tính năng mới trên nó. Thế nhưng, chính điều này dẫn đến yêu cầu quá trình sản xuất phức tạp hơn và mức tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

Nguồn tin cho rằng, cả ba thành viên iPhone mới của Apple sẽ đều hỗ trợ tính năng sạc không dây, và tất cả đều được ra mắt trong khoảng thời gian tháng 9 như thông thường, mặc dù phần lớn lượng iPhone Pro có thể không lên kệ cho đến quý 4.

Theo các nhà phân tích tại Barclays cho biết, phiên bản iPhone đặc biệt ra mắt vào tháng 9 có thể mang trên mình bất kỳ tên gọi nào như iPhone Pro, iPhone 8, iPhone X hoặc thậm chí iPhone Edition. Ở thời điểm này Apple chưa công bố tên chính thức cho điện thoại sắp tới.

Các nhà phân tích tại Barclay cũng nhắc lại nhiều tin đồn liên quan đến iPhone 8 mà chúng ta đã nghe đi nghe lại trong nhiều tháng qua, bao gồm màn hình 5,8 inch, cảm biến dấu vân tay Touch ID được nhúng vào màn hình và khoảng trống còn lại trên màn hình (vùng hoạt động chỉ đạt khoảng 5,15 inch) sẽ được sử dụng cho nút ảo.

Điện thoại sẽ đi kèm khả năng hỗ trợ sạc không dây, tuy nhiên bộ sạc không dây sẽ không được đặt trong hộp đựng sản phẩm, nghĩa là người dùng phải mua riêng. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm 3D Touch, camera kép phía sau, thiết kế bảng mạch logic xếp chồng lên nhau cho phép Apple trang bị pin dung lượng lớn hơn.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN