iPhone 8 lộ bản phác thảo thiết kế, xác nhận sự tồn tại của camera kép

0
9090

Đã có nhiều tin đồn về phiên bản đặc biệt nhân dịp kỉ niệm 10 năm iPhone của Apple, hôm nay những loạt ảnh phác thảo bị rò rỉ giúp người xem có thể hình dung một cách rõ ràng về thiết kế bên ngoài của thiết bị được cho là iPhone 8 hoặc iPhone X này.

Các bản vẽ được cho là bị rò rỉ từ Foxconn, nhà sản xuất iPhone cho Apple. Theo đó xác nhận những tin đồn trước đây về màn hình của iPhone 8 (hoặc iPhone X) là sự thật, có nghĩa là màn hình trên iPhone 8 sẽ hoàn toàn không có viền. Camera trước, nút home, cảm biến vân tay và các cảm biến khác sẽ được nhúng ngay bên dưới màn hình. Điều duy nhất bao quanh màn hình lúc này sẽ là khung sườn kim loại của thiết bị, tương tự như đã thấy trên các thế hệ Apple Watch.

Điều bất ngờ hơn đến từ các bản vẽ bị rò rỉ là iPhone 8 sẽ có cụm camera kép ở phía sau, theo bản vẽ thì Apple sắp xếp cụm camera kép này theo chiều dọc thay vì hai camera nằm ngang như trên iPhone 7 Plus hiện tại. Có thể thấy hai camera trên iPhone 8 nằm thẳng lên nhau, ngăn cách bởi cụm đèn flash và cảm biến lấy nét Laser.

Cuối cùng, các bản vẽ cũng cho thấy iPhone 8 sẽ vẫn tồn tại những phím cứng cơ bản như nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng và gạt rung truyền thống ở bên hông thiết bị.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN