iPhone 8 liên tục gặp sự cố liên quan đến pin làm bung màn hình

0
6198

Cho đến thời điểm hiện tại đã có đến 6 trường hợp pin trên iPhone 8, iPhone 8 Plus phồng làm tách màn hình của máy ra khỏi thân.

iPhone 8 dường như đang gặp nhiều sự cố liên quan đến pin. Ngay sau khi bán ra đã có một số phản hồi từ người dùng về việc pin của máy phồng lên làm tách màn hình ra khỏi thân máy.

Trường hợp đầu tiên xảy ra ở Đài Loan khi một người phụ nữ đang cắm sạc điện thoại thì bổng nhiên viên pin phồng lên và tách màn hình ra khỏi thân máy. Trường hợp tiếp theo xảy ra ở Nhật Bản, chủ nhân của chiếc iPhone 8 Plus này đã đăng các hình ảnh trên Twitter để phản ảnh lại với Apple, ngay sau đó “táo khuyết” đã lập tức điều tra những sự cố này. Hiện tại đã có đến 6 trường hợp xảy ra gây hư hỏng iPhone 8, các quốc gia còn lại ghi nhận được là Trung Quốc, Canada và Hy Lạp.

Hiện tại Apple vẫn chưa lên tiếng giải thích về những sự cố trên, tuy nhiên hãng công nghệ khổng lồ Mỹ cho biết sẽ sớm đưa ra kết quả cho người dùng. Đối với nhiều nhà sản xuất lớn, việc xảy ra sự cố trên một vài sản phẩm của mình là chuyện không quá xa lạ.

Trả lời với The Verge, Sam Jaffe, Giám đốc điều hành trung tâm nghiên cứu Cairn Energy Advisor cho biết, các trường xảy ra trên có thể chỉ là ngẫu nhiên đối với một số mẫu iPhone 8, iPhone 8 Plus.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN