iPhone 8 gần như đã sẵng sàng chỉ chờ ngày ra mắt

0
6790

Phải còn đến hơn 2 tháng nữa iPhone 8 mới được công bố, nhưng hiện tại các thông tin về mẫu iPhne mới này liên tục được tiết lộ với những dự đoán có độ chính xác cao.

Với iPhone 8, Apple sẽ mang đến một cái gì đó hoàn toàn mới cho người dùng. Đây không phải là dòng nâng cấp nhẹ của thế hệ iPhone 7 với phương châm hai năm một thiết kế từ trước đến nay của Apple. iPhone 8 sẽ thay đổi hoàn toàn vế thiết kế lẫn nhiều tính năng khác được tích hợp. Đây là mẫu iPhone đặc biệt nhất của Apple trong 10 năm qua, bởi đây là phiên bản kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.

iPhone 8 sẽ có thiết kế khung kim loại với hai mặt kính ở trước và sau. Phần màn hình trên máy có diện tích hiển thị chiếm gần như trọn mặt trước. Đặc biệt là phím home tạo nên nét đặc trưng riêng của iPhone cũng sẽ bị loại bỏ và thay vào đó là một phím home ảo. Vẫn được trang bị camera kép như trên iPhone 7, nhưng thiết kế của cụm camera kép được thay đổi theo chiều dọc.

Camera trước sẽ được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D, tăng khả năng bảo mật trên máy và có thể tính năng này sẽ thay thế hoàn toàn Touch ID trên iPhone 8. Cụm camera kép phía sau được trang bị thêm cảm biến layser phản xạ mặt phẳng cùng bộ cộng hưởng thẳng đứng VCSEL. Bộ cảm biến này sẽ hỗ trợ cho việc lấy nét nhanh và chính xác khi chụp ảnh. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ cho việc trải nghiệm AR của người dùng. Theo đó, bộ cảm biến này sẽ giúp cho việc đo chiều sâu của không gian thực tốt hơn, hỗ trợ các ứng dụng thực tế tăng cường AR.

Hệ sinh thái AR Kit của Apple đang được hoàn thiện và thu hút được khá nhiều nhà phát triển ứng dụng thức tế tăng cường tham gia. Đây hứa hẹn sẽ là hệ sinh thái thực tế tăng cường lớn nhất.

iPhone 8 sử dụng màn hình AMOLED do chính Samsung sản xuất có kích thước 5,85 inch. Máy sẽ được tích hợp chip xử lý Apple A11 mới nhất cùng với RAM có dung lượng 3GB và bộ nhớ trong 128GB/ 256GB. Giá bán dự đoán của iPhone 8 có thể rơi vào khoảng 1000 USD cho phiên bản có bộ nhớ trong 128 GB.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN