iPhone 8 đọ dáng cùng Galaxy S8: iPhone 8 thon gọn hơn

0
5835

Các hình ảnh render mới của iPhone 8 lại vừa được đăng tải trên internet. Bản thiết kế này cho thấy máy có kích thước màn hình ngang bằng Galaxy S8 nhưng thổng thể kích thước của máy lại thon gọn hơn.

Nhà thiết kế Benjamin Geskin vừa đăng tải hình iPhone 8 do mình thiết kế lên internet. Theo đó, iPhone 8 sẽ có kích thước 143,59 x 70,94 x 7,57 mm lớn hơn kích thước của iPhone 7 là 138,3 x 67,1 x 7.1 mm. So với iPhone 7 Plus tổng thể kích thước của chiếc iPhone 8 này nhỏ hơn khá nhiều nhưng phần màn hình lại lớn hơn iPhone 7 Plus.

Mẫu iPhone 8 này được trang bị màn hình 5,8-inch bao trọn gần như hoàn toàn mặt trước của máy. Cụm camera, loa thoại và cảm biến được đặt ở phía trên của màn hình. Như các thông tin rò rỉ gần đây, Apple sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay bên dưới màn hình cảm ứng. Do đó, trên bản thiết kế này không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở mặt trước của máy.

Nhà thiết kế Benjamin Geskin còn đặt mẫu iPhone 8 này bên cạnh Galaxy S8 và S8 Plus. Có thể thể thấy phần viền màn hình của iPhone 8 mỏng gần như là có thể so sánh được với màn hình vô cực trên bộ đôi Galaxy S8. Kích thước màn hình trên Galaxy S8 là 5,8-inch bằng với màn hình trên chiếc iPhone 8 này nhưng tông thể thiết kế iPhone 8 lại nhỏ hơn khá nhiều so với S8.

Dự kiến iPhone 8 sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới đây. Đây là chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩn iPhone ra đời.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN