iPhone 8 có thể sẽ bị hoãn ra mắt sang đầu năm 2018

0
7690

iPhone 8 có thể bị trì hoãn thời gian ra mắt đến năm 2018, do vấn đề thiếu linh kiện và các rào cản về công nghệ.

Các tin đồn gần đây cho thấy, Apple đang phát triển hai mẫu iPhone mới. Trong đó, iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, màn hình OLED bo cong xung quanh viền như trên Galaxy S8, sạc không dây, và một vài tính năng khác được tích hợp. Mẫu iPhone còn lại có thể là iPhone 7S với những nâng cấp từ iPhone 7 và 7Plus.

Theo các báo cáo từ Deutsche Bank cho thấy, iPhone 8 có thể bị trì hoãn thời gian ra mắt đến tận đầu năm sau. Theo thường lệ, Apple sẽ giới thiệu mẫu iPhone mới nhất của mình vào khoản tháng 9 hằng năm. Tuy nhiên việc thiếu nguồn cung linh kiện và các vấn đề liên quan đến kỹ thuật đã khiến iPhone 8 lỡ hẹn với người dùng năm nay. Deutsche Bank cũng dẫn tin từ trang ValueWalk cho biết: “Foxconn, đơn vị gia công iPhone chỉ nhận được hai đơn đặt hàng iPhone 7S và 7S Plus từ Apple”. Như vậy, có thể mùa thu năm nay Apple chỉ mang đến cho người dùng mẫu iPhone 7S/7S Plus phiên bản nâng cấp từ iPhone 7.

Chưa biết thông tin từ Deutsche có chính xác hay không, nhưng đây không phải là lần đầu tiên những thông tin về việc iPhone 8 bị trì hoãn được tiết lộ. Hồi đầu tháng trước, Bloomberg cũng đã đưa tin iPhone 8 sẽ ra mắt người dùng muộn hơn từ một đến hai tháng. Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI với những thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple đã tiết lộ rằng, iPhone sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay.

Khôi Hồ

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN