iPhone 7s sẽ lớn hơn iPhone 7 về mọi mặt, ngoại trừ điểm đặc biệt này

0
5792

Dự kiến iPhone 7s sẽ là một bản nâng cấp nhẹ so với iPhone 7, và khả năng cao nó sẽ có tính năng sạc không dây.

Theo thông tin rò rỉ từ bản vẽ thiết kế do một nhà sản xuất case điện thoại, chiếc iPhone 7s mà Apple sẽ ra mắt sắp tới sẽ có kích thước lớn hơn iPhone 7 hiện nay ở mọi điểm, bao gồm chiều dài, chiều rộng và độ dày. Tuy nhiên, có một điểm duy nhất mà iPhone 7s sẽ nhỏ hơn, đó chính là bề dày của phần camera lồi ra sẽ được Apple làm mỏng lại một cách đáng kể.

Cụ thể, iPhone 7s sẽ có kích thước là dài 138,44 mm, rộng 67,27 mm và dày 7,21 mm, tất cả đều có chỉ số cao hơn iPhone 7 hiện nay một chút. Tuy nhiên, kích thước của phần lồi ra của iPhone 7 chỉ là 0,71 mm, thay vì là 1,08 mm như trên iPhone 7 hiện nay, theo thông tin từ bản vẽ cho biết.

Lý giải hợp lí cho kích thước lớn hơn là vì khả năng cao Apple đã thay đổi mặt lưng của iPhone 7s thành mặt kính để hỗ trợ tính năng sạc không dây. Dự kiến đây sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn cho các dòng iPhone tiếp theo. Mặt khác, iPhone 7s vẫn sẽ được trang bị màn hình 4,7-inch như trên iPhone 7, và nó cũng không có thay đổi nhiều về ngôn ngữ thiết kế so với iPhone 7. Mẫu thay đổi thiết kế toàn diện trong năm nay sẽ là iPhone 8.

Việc bản thiết kế bị lộ ra trước ngày giới thiệu iPhone mới vài tuần không phải là chuyện hiếm hoi, vì các nhà sản xuất phụ kiện sẽ làm mọi cách để có bản thiết kế này, nhằm có thể sản xuất sẵn phụ kiện đón đầu thiết bị mới trước những đối thủ khác. Tuy vậy, nguồn tin trên vẫn chưa thể kiểm chứng được độ chính xác của nó. Cho nên chúng ta nên chờ Apple giới thiệu các sản phẩm mới của họ vào tháng 9 sắp tới mà thôi.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN