iPhone 7Plus phiên bản “Vintage” có giá 43 triệu đồng

0
6680

Phiên bản iPhone 7Plus được sơn màu, mang phong cách cổ điển của dòng Macintosh thập niên 1980s đang cho đặt hàng trên website của hãng ColorWare với mức giá 1899 Đô la Mỹ (khoảng 43 triệu đồng). 

ColorWare là một công ty nổi tiếng trong việc sơn lại các thiết bị chơi game với nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Và mới đây hãng đã giới thiệu “iPhone 7Plus Retro”, một phiên bản được sơn lại của iPhone 7Plus.

Với số tiền 1899 Đô la Mỹ, người mua sẽ nhận được một chiếc iPhone 7Plus 256GB phiên bản quốc tế màu đen nhám ,được sơn màu lại theo phong cách cổ điển như trên dòng máy tính Macintosh những năm 1980 của Apple với màu trắng ngà và logo trái táo nhiều màu sắc, đây là là logo Apple sử dụng trong nhiều năm trên các sản phẩm của mình trước khi chuyển sang sử dụng logo như hiện nay.

ColorWare cho biết 25 sản phẩm đầu tiên sẽ được khắc số thứ tự đi kèm và người mua sẽ được bảo hành 1 năm về nước sơn trên thiết bị, hãng cũng miễn phí ship hàng trên toàn thế giới với thời gian giao hàng từ 2 đến 3 tuần.

Đây không phải lần đầu tiên ColorWare bán ra phiên bản sơn lại một sản phẩm của Apple, trước đây hãng đã bán ra những mẫu được sơn lại khác của Apple như iPhone 6s/6SPlus và iMac. 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN