iPhone 7 RED giảm giá, iPhone X và iPhone 8 RED có thể ra mắt trong tháng này

0
9932

Mẫu iPhone 7 Plus RED đang được nhiều trang thương mại điện tử đồng loạt cho hạ giá. Động thái được xem là “dọn đường” để chào đón thiết bị mới được ra mắt, khả năng cao là Iphone X và iPhone 8 phiên bản RED Product

iPhone 7 và iPhone 7 Plus được ra mắt cách đây 1 năm được xếp vào danh sách những smartphone sở hữu màu đỏ được yêu thích nhất. Theo Gizmochina, khả năng rất cao là Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm kế nhiệm là iPhone 8 và iPhone 8 Plus phiên bản RED ngay trong tháng này.

Theo OnLeaks, nhiều nguồn tin cho rằng các phiên bản iPhone X và 8 RED đang được sản xuất. Trang này dự đoán Apple sẽ tung ra phiên bản màu đỏ của một trong số các dòng iPhone X, 8, 8 Plus hoặc cũng có thể tất cả. Vẫn chưa rõ trong lần ra mắt sản phẩm này, Apple có hợp tác với RED – tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ bệnh nhân HIV, như đã từng làm với 7 Plus hay không.

Hiện iPhone X chỉ có hai tùy chọn màu sắc là xám không gian và bạc. Nếu có thêm màu mới, chắc chắn sẽ giúp tăng doanh số bán thiết bị trước khi loạt sản phẩm mới được tung ra vào tháng 9 năm nay.

Theo nhiều bình luận trên Twitter, các phiên bản iPhone 7 Plus RED đang được giảm giá mạnh trên nhiều trang web bán hàng. Đây được cho là động thái “xả hàng” của Apple để đón sản phẩm mới.

Apple từng cho ra mắt một số sản phẩm màu đỏ trước đây. Với iPhone 7 Plus RED, đây không đơn thuần là sản phẩm bổ sung thêm tùy chọn màu sắc cho người dùng. Một phần doanh thu thu được từ sản phẩm này được Apple quyên góp giúp đỡ các bệnh nhân HIV.

Trước đó, Táo khuyết cũng từng giới thiệu iPod, Macbook Pro màu đỏ để bán đấu giá, thu về 977.000 USD.

Nếu như những tin đồn này là thật thì iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X với sở hữu thiết kế mặt lưng kính khi kết hợp với màu đỏ đã làm cho rất nhiều người dùng, đặc biệt là ifan rất háo hức.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN