iPhone 7 phát nổ trên tay người dùng

0
9702

Anh Lee Hayes, 42 tuổi, vừa gặp phải một sự cố cháy nổ đáng sợ trên chiếc iPhone 7 của mình. 

Khi chiếc iPhone 7 mới mua được 3 ngày của anh Lee Hayes đổ chuông, theo phản xạ thông thường, anh trượt sang phải để nghe cuộc gọi. 

Bất ngờ, ngay trong lúc đó, chiếc máy của anh bỗng dưng phát nổ. Trước thời điểm đó, nó đang nằm trên tủ bếp với trạngt hái hoàn toàn bình thường. Theo lời thuật lại của người đàn ông sống tại Anh này với The Sun, tiếng nổ phát ra rất to. Sau đó, chiếc iPhone 7 này cháy âm ỉ, phát ra những tiếng lách tách. 

Sau vụ tai nạn, Hayes đã gặp một số thương tổn. Cụ thể, nhiều mảnh kính nhỏ đã đâm vào tay của anh. Vốn là một vận động viên ném phi tiêu, điều này khiến Hayes không thể thi đấu được trong thời gian tới. Vì vậy, người đàn ông này đang có ý định khởi kiện Apple.

Cho tới thời điểm này, Apple chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ cháy nổ trên. Dù thế nào, người dùng cũng có lý do để lo ngại về chất lượng hoàn thiện trong thời gian gần đây của những sản phẩm iPhone. Hết iPhone 6, 6S, 7 Plus rồi bây giờ là iPhone 7 được ghi nhận phát nổ và bốc cháy với tần suất ngày một nhiều.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN