iPhone 6S, 6S Plus nên mua ở đâu? Chọn nơi uy tín hay giá rẻ?

0
7974

Để tìm một địa chỉ bán iPhone 6S, 6S Plus không mất nhiều thời gian. Nhưng lựa chọn mua iPhone 6S, 6S Plus ở cửa hàng uy tín nào mới là vấn đề đáng quan tâm.

Một người tiêu dùng thông minh sẽ chủ động so sánh giá iPhone 6S, 6S Plus ở nhiều cửa hàng khác nhau. Tham khảo tại cửa hàng Di Động Việt, iPhone 6S hiện chỉ từ 4,67 triệu, iPhone 6S Plus có giá từ 6,87 triệu. Đây là mức giá áp dụng cho bản quốc tế, hình thức mới 99%.

Ngoài giá bán hấp dẫn, Di Động Việt mang tới chế độ bảo hành vượt trội, rõ ràng, trở thành địa chỉ uy tín của người dùng thích iPhone cũ, cụ thể là dòng iPhone 6S và 6S Plus. Hệ thống này đáp ứng cả tiêu chí giá tốt và sự uy tín.

Nên chọn mua iPhone 6S, 6S Plus ở cửa hàng uy tín và có giá bán hợp lý.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Trong tháng 8 này, với hóa đơn mua hàng từ 3 triệu, khách hàng có thể tham gia vòng quay quà tặng với cơ hội trúng thưởng là 100%. Khách hàng còn có cơ hội trúng 9 chỉ vàng 9999.

Khách hàng tìm đến Di Động Việt vì an tâm về chất lượng sản phẩm và hài lòng với mức giá bán.

Khác với một số cửa hàng niêm yết giá rẻ bất ngờ nhưng khách hàng đến mua máy vẫn phải bỏ thêm tiền để mua phụ kiện, hoặc không rõ ràng trong khâu bảo hành.

Cụ thể tại hệ thống Di Động Việt, tất cả sản phẩm iPhone 6S, 6S Plus cũ cũng như dòng iPhone cũ đều được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng ổn định. Ngoài chế độ bảo hành mặc định trong 6 tháng, đổi trả trong 33 ngày, dùng thử miễn phí 7 ngày, bảo hành pin một năm, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn thêm gói bảo hành cả rơi vỡ 12 tháng giá chỉ còn từ 370 ngàn. Đặc biệt, iPhone 6S, 6S Plus quốc tế cũ giá từ 4 triệu bán ra đã kèm đầy đủ phụ kiện.

Ngoài iPhone 6S, 6S Plus, độc giả có thể tham khảo các dòng iPhone cũ có giá tốt khác tại Di động Việt như: iPhone 5S 16 GB quốc tế giá 2,37 triệu; iPhone SE 16 GB quốc tế giá 3,27 triệu; iPhone 6 16 GB quốc tế giá 3,67 triệu; iPhone 7 32 GB quốc tế giá 7,67 triệu; iPhone 7 Plus 32 GB quốc tế giá 11,27 triệu.

Di Động Việt thường xuyên có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.
Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại có trên 9 năm tuổi cùng một chuỗi 9 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn mua cho mình một chiếc iPhone cũ chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website www.didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 19002006.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN