iPhone 6 bốc cháy thiêu rụi cả căn nhà

0
6747

Cặp vợ chồng người Canada đã yêu cầu Apple bồi thường 600 ngàn USD vì chiếc iPhone 6 đã gây vụ cháy thiêu rụi toàn bộ căn nhà của họ.

Mới đây trang CBC đã đăng một thông tin liên quan đến vụ việc một chiếc iPhone 6 đã vô tình bốc cháy và thiêu rụi toàn bộ căn nhà của một cặp vợ chồng người Canada. Vụ việc này đã khiến cho đôi vợ chồng này lâm vào tình cảnh không có nơi ở, và họ đang đâm đơn đòi Apple phải trả tiền bồi thường lên đến 600 ngàn USD.

Vụ việc này đã xảy ra cách đây hai năm trước, cụ thể đôi vợ chồng Cathy và Ian Finley cho biết, vào tháng 10/2016, chiếc iPhone 6 của họ khi đang cắm sạc bổng nhiên bốc cháy và thiêu rụi toàn bộ căn nhà. Lính cứu hoả đã có mặt ngay sau đó nhưng vẫn không thể cứu được ngôi nhà thoát khỏi tay “bà hoả”. Theo điều tra ban đầu, nhân viên cứu hoả cho biết, có thể bộ sạc của chiếc iPhone 6 đã quá nhiệt và bốc cháy. Vụ cháy này không gây bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến người.

Mặc dù đã mua bảo hiểm và được đền bù 600 ngàn USD, nhưng nó vẫn chưa đủ để đôi vợ chồng này lấy lại những gì đã mất trong căn nhà. Do đó, họ vẫn muốn Apple phải bồi thường thêm 600 ngàn USD nữa. Hồi tháng 2 năm ngoái, người vợ đã viết một lá thư gửi cho Apple nhưng dường như công ty công nghệ Mỹ vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào với bà.

Về phía Apple, công ty được cho là đang làm việc với một hãng bảo hiểm nhưng việc này diễn ra khá chậm và hãng muốn tự tay kiểm tra chiếc iPhone 6 trong vụ cháy. Tuy nhiên, trước đó một công ty khác đã thực hiện điều này.

Hiện tại Apple vẫn im lặng và chưa đưa ra bất kỳ bình luận hay tuyên bố nào liên quan đến vụ việc này.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN