iPhone 6.1 inch sẽ có RAM 3GB, không có Touch ID

0
16318

Mẫu iPhone 6.1 inch sẽ thuộc phân khúc tầm trung được bán với mức giá chỉ từ 700 đến 800 USD. Máy trang bị màn hình LCD và Face ID.

Ming-Chi Kuo là một trong những nhà phân tích nổi tiếng hãng KGI Securities với những dự đoán chính xác về những mẫu iPhone của Apple. Ông thường xuyên đưa ra các dự đoán của mình về iPhone và cả tình hình kinh doanh của Apple. Mới đây, ông đã tiết lộ một số thông tin nổi bật của mẫu iPhone 6.1 inch, dự kiến sẽ được trình làng trong nữa cuối năm 2018.

Theo các chia sẻ của Ming-Chi Kuo cho biết, iPhone 6.1 inch sẽ sở hữu màn hình sử dụng tấm nền LCD thay vì OLED như trên iPhone X. Theo như các chia sẻ trước đây của Kuo, trong năm 2018 Apple sẽ có đến hai mẫu iPhone sở hữu màn hình OLED, một mẫu iPhone sẽ là phiên bản nâng cấp tiếp theo của iPhone X, mẫu iPhone còn lại sẽ thuộc dòng “Plus”.

Ngoài ra, các tiết lộ của Kuo còn cho biết thêm, mẫu iPhone 6.1 inch sẽ được trang bị tính năng Face ID. Tuy nhiên, máy sẽ sở hữu thiết kế khung nhôm kèm camera đơn.

Với ba mẫu iPhone mới vừa được ra mắt, cả ba đầu có thiết kế mặt lưng bằng kính nhằm hỗ trợ không dây. Đây cũng là kiểu thiết kế đang là xu hướng hiện nay, nhưng mặt lưng bằng kính sẽ có độ bền kém hơn do dễ vỡ khi rơi.

Mẫu iPhone 6.1 inch này sẽ không sử dụng thiết kế bo mạch xếp chồng và pin chữ L như iPhone X, thay vào đó máy sẽ sử dụng kiểu bo mạch tiêu chuẩn và viên pin có dạng hình chữ nhật thông thường.

Kuo cho rằng iPhone 6.1 inch sẽ thuộc phân khúc tầm trung với mức giá chỉ từ 700 đến 800 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN