iPhone 2020 sẽ có notch cực nhỏ, iPhone 2021 tạm biệt notch

0
5505

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã tiết lộ rằng những chiếc iPhone 2020 sẽ có mô-đun TrueDepth nhỏ hơn, dẫn đến các notch nhỏ hơn nhiều.

Kuo giải thích loạt iPhone 2020 sẽ đi kèm với các cảm biến camera phía trước nhỏ hơn, cho phép giảm kích thước tổng thể của notch. Ngoài ra, ông dự đoán vỏ được thiết kế lại của sản phẩm sẽ giúp nó khác hơn so với iPhone X và XS, tuy nhiên các chi tiết về chúng không được cung cấp thêm. Đối với camera phía sau, iPhone 2020 dự kiến ​​sẽ có hệ thống ống kính 7P.

Nhìn xa hơn về tương lai, Kuo nói rằng những chiếc iPhone toàn màn hình thực sự đầu tiên dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào mùa thu năm 2021. Nhờ những tiến bộ gần đây trong việc tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình cũng như camera trước, Apple cuối cùng sẽ thực hiện chuyển đổi vào năm 2021.

Điều này phù hợp với các báo cáo gần đây rằng Apple đang có kế hoạch hồi sinh Touch ID trong phiên bản iPhone dành riêng cho người tiêu dùng Trung Quốc, với công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Nếu đúng, thiết bị sẽ có mức giá thấp hơn, khiến nó cạnh tranh tốt hơn với các dịch vụ Android trong phạm vi giá 730 USD, đây là mức giá ưu tiên cho người mua sản phẩm tại Trung Quốc.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN