iPhone 2019 sẽ có 3 camera và cổng USB-C

0
6994

Theo một báo cáo mới đây nhất của Bloomberg, Apple đang phát triển và chuẩn bị ra mắt một chiếc iPhone có 3 camera sau để chụp góc rộng cùng với đó là trang bị cổng USB-C thay thế cho cổng lightning truyền thống.

Theo đó ống kính thứ 3 trên iPhone 2019 sẽ giúp chụp ảnh góc rộng như trên các mẫu smartphone hiện nay. Ngoài ra camera này còn giúp ghi nhận được nhiều pixel hơn để phần mềm có thể xử lý tốt hơn.

Báo cáo của Bloomberg còn cho biết cả 3 mẫu iPhone 2019 đều giống với thế hệ trước cũng như kích thước. Tuy nhiên có điểm thay đổi đáng giá là trang bị cổng USB-C. Điều này rất có thể xảy ra khi mà iPad thế hệ mới nhất cũng đã chuyển sang cổng giao tiếp này.

Ngoài ra hệ thống cảm biến Face ID cũng sẽ được nâng cấp lên công nghệ laser để quét môi trường xung quanh thay vì sử dụng máy chiếu điểm. Với công nghệ mới nó có thể hoạt động ở khoảng cách 5m, chính xác hơn và tốc độ đáp ứng nhanh hơn. Không chỉ vậy, công nghệ laser còn được ứng dụng cho những tính năng AR và game.

Với phiên bản iOS 13 trong năm nay có thể Apple sẽ mang tính năng Dark Mode và nhiều tính năng mới giúp đồng bộ giữa các thiết bị như iPad và Mac dễ dàng hơn.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN