iPhone 2019 đạt chứng nhận bởi EEC, 11 mã mẫu được xác nhận

0
5333

11 chiếc iPhone mới của Apple đã bất ngờ xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Cộng đồng kinh tế Á-Âu (EEC) trước khi iOS 13 được giới thiệu.

Các điện thoại chắc chắn là dòng sản phẩm năm 2019 của công ty, là các phiên bản kế nhiệm của iPhone XS, XS Max và XR. Tuy nhiên, đó chỉ là tên mã cho các biến thể khác nhau của iPhone 2019 mà không phải là 11 mẫu iPhone khác nhau được trình làng.

iPhone 2019 dự kiến ​​sẽ có những thay đổi thiết kế nhỏ với ba cảm biến camera ở mặt sau đối với các biến thể cao cấp, trong khi biến thể kế nhiệm iPhone XR sẽ có camera kép. Danh sách cho thấy tất cả các thiết bị cầm tay đang chạy trên iOS 12 – một thông tin không có nhiều ngạc nhiên.

Trước đó chúng ta đã thấy rất nhiều hình ảnh kết xuất đồ họa cho những chiếc iPhone sắp ra mắt, bao gồm cả iPhone XR có cụm camera hình vuông giống như iPhone XS và XS Max thế hệ mới, nhưng khác số ống kính nên trông khá xấu. Các bổ sung khác bao gồm cấu trúc ăng-ten PI được sửa đổi mới để thu sóng trong nhà tốt hơn và sạc không dây ngược. Những chiếc iPhone mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 này.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN